Nên mua máy tiện cũ hay mới? phân tích ưu nhược điểm

Vai trò của máy tiện

Trong lĩnh vực gia công, chế tạo, công đoạn tiện, phay luôn là một trong những công đoạn quan trọng không thể thiếu, quyết định trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu đảm bảo được quá trình tiện chính xác sẽ nâng cao được năng lực cạnh tranh của sản phẩm. thu mua máy tiện cũ

máy tiện kim loại Việc ra đời của những chiếc máy tiện chính là một giải pháp cho doanh nghiệp, chủ hộ sản xuất, kinh doanh tiết kiệm được thời gian, chi phí và đáp ứng được như cầu của nền sản xuất công nghiệp chuyên môn hoá.

Theo kinh nghiệm mua máy tiện của những người đi trước thì sử dụng máy tiện mang tới rất nhiều lợi ích to lớn như:

Rút ngắn thời gian sản xuất

Tiết kiệm được nguyên liệu, hạn chế vụn phôi

Đạt được độ chính xác, tính thẩm mỹ và độ đồng đều cho sản phẩm

Là xu hướng đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp hiện đại, chuyên môn hoá cao

Kinh nghiệm mua máy tiện cũ

máy tiện cũ được rất nhiều tìm kiếm và chọn mua bởi mang tới nhiều ưu điểm như:

Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Máy cũ rất đa dạng về giá thành, nếu may mắn bạn sẽ có được chiếc máy tốt với giá rất hời.

Hầu hết máy tiện cũ tại các cơ sở chuyên nghiệp được nhập từ nước ngoài về nên độ mới còn khá tốt, các công năng không thua kém gì với máy mới.

Sản phẩm đa dạng mang tới nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên khi chọn mua máy, cần lưu ý những kinh nghiệm sau:

Chọn mua máy cũ cần phải kiểm tra hết sức kỹ lưỡng. giá máy tiện cnc cũ Hãy vận hành thử trực tiếp để cảm nhận được khả năng hoạt động của thiết bị.

Kinh nghiệm mua máy tiện CNC cũ nữa đó là bạn nên chọn mua máy cũ nhưng của các thương hiệu lớn đến từ Mỹ hay Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Vì các dòng máy này rất bền, xứng đáng để đầu tư.

Chọn mua tại cơ sở uy tín, nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Và điều đặc biệt đó là không phải máy cũ thì sẽ không có bảo hành. Tại đơn vị chuyên cung cấp các loại máy tiện hiện đại của chúng tôi, khách hàng khi chọn mua bất cứ loại máy cũ nào cũng đều được bảo hành dài lâu, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi mua.

>>> Tất cả kiến thức về Máy tiện cũ CNC