Nên mua máy tiện 3 trục ở đâu?

Sự khác biệt của máy tiện CNC 3 trục, 4 trục và 5 trục

máy tiện là loại máy gia công được sử dụng phổ biến bởi khả năng ứng dụng rộng của nó. máy tiện CNC 3 trục máy tiện thường có ít nhất 3 trục X, Y và Z, nhưng cũng có thể có thêm các trục quay. máy tiện 5 trục có 3 trục tuyến tính và hai trục quay, cho phép các dụng cụ cắt hoạt động trong vùng bán cầu 180 độ hoặc hơn thế.

Do có nhiều dạng gia công khác nhau nên máy gia công tiện CNC cũng được chia thành máy tiện cột, máy tiện giường, máy tiện phức hợp, máy tiện chuyên dụng,… Còn theo vị trí và hướng trục chính có máy tiện đứng và máy tiện ngang. Xem thêm bài viết Tìm hiểu máy gia công tiện CNC, cấu tạo, phân loại, cách vận hành.

Nói về sự khác biệt của máy tiện ba trục, bốn trục và năm trục, chúng có những khác nhau cơ bản như dưới đây.

>>> các loại dao tiện cnc

Ưu điểm máy gia công tiện CNC 3 trục

Có khả năng gia công chi tiết, sản phẩm với hình dáng phức tạp, cắt gọt vật liệu trong không gian 2 chiều và 3 chiều.

Gia công sản phẩm với độ chính xác cao, đảm bảo tính đồng nhất.

Thao tác đơn giản, không đòi hỏi người đứng máy có trình độ chuyên môn cao.

Hạn chế sai sót và hư hỏng trong quá trình gia công, giảm thiểu phế liệu.

Cho phép người dùng thay đổi linh hoạt các thông số kỹ thuật phù hợp với từng sản phẩm cần gia công.

Giảm sự phụ thuộc vào yếu tố con người, giải quyết bài toán kinh tế cho doanh nghiệp.

Tự động hóa dây chuyền sản xuất, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian gia công sản phẩm.

Chất lượng máy tiện CNC tại Việt Nam

máy gia công tiện CNC chính hãng

Máy tiện chính hãng là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu và hóa đơn chứng từ. máy tiện cnc 5 trục Chọn những thiết bị này, chi phí đầu tư ban đầu sẽ cao hơn so với những dòng sản phẩm kém chất lượng, tuy nhiên, bạn sẽ có đầy đủ chế độ bảo hành, hậu mãi, được hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố phát sinh.

máy tiện CNC 3 trục đáp ứng được nhu cầu sử dụng

máy gia công tiện 3 trục kế thừa công nghệ hiện đại và sự sáng tạo không có giới hạn, thiết bị hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, cấu tạo bền vững, có khả năng hoàn thiện đa dạng sản phẩm. Doanh nghiệp bạn muốn gia công vật liệu kim loại, gỗ hay đá, hình dáng đơn giản hay phức tạp, kích thước lớn hay nhỏ, máy tiện đều có khả năng đáp ứng.

Giá máy gia công tiện 3 trục hợp lý, đầy đủ dịch vụ hậu mãi

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, để có được lòng tin từ những doanh nghiệp, các đơn vị cung cấp đều chú trọng vào việc cân bằng mức giá bán và dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Chỉ cần chọn được công ty cung cấp uy tín, bạn sẽ có được chính sách bảo hành tốt nhất, nhận hỗ trợ kịp thời từ các chuyên gia trong suốt thời gian sử dụng.

>>>> So sánh các loại Máy tiện