Nên chọn MFC hay gỗ MDF An Cường phủ melamine làm cửa gỗ công nghiệp

Những thông tin cần biết về ván gỗ công nghiệp An Cường

Lựa chọn nguyên liệu trong trang trí nội thất là điều hết sức quan trọng (nhất là những nguyên vật liệu có vai trò quyết định đến sự tiện dụng của không gian – mà người dùng cũng rất chú trọng đến thẩm mỹ và độ bền đẹp). Nổi bật trên thị trường nội thất gỗ công nghiệp hiện nay là cái tên An Cường. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được về thương hiệu này, hiểu về sản phẩm và hiểu lí do vì sao sản phẩm An Cường lại được nhiều đơn vị thiết kế thi công cửa gỗ công nghiệp tin dùng

Mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin cần biết về ván gỗ công nghiệp An Cường trong bài viết hôm nay để có sự tự tin trong lựa chọn sản phẩm.

Công ty An Cường là gì ?

Công ty Cổ phần gỗ An Cường là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam từ năm 1994, gỗ mdf an cường đồng thời là nhà sản xuất và là nhà phân phối cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới từ Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Úc về tấm décor, tấm trang trí và các loại gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, siêu thị, nội thất văn phòng, vách toilet, cửa đi,…

Hiện tại An Cường có 12 showroom và gần 4.000 nhân viên trên toàn quốc cùng với hệ thống đại diện nước ngoài như Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc,…

Điều đáng chú ý là An Cường liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại, lên đến hàng nghìn tỷ đồng, mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 130.000 m2 với mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất.

Theo đánh giá của thị trường, An Cường là một ông lớn trong giới cung cấp gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia ở Việt Nam. Các sản phẩm được An Cường cung cấp đã có sự kiểm định chặt chẽ của các cơ quan về chất lượng. Nhất là các chỉ số an toàn cho sức khỏe, xuất xứ rõ ràng (nổi bật là các loại cửa gỗ công nghiệp An Cường).

Nên dùng MFC hay gỗ MDF An Cường phủ Melamine làm cửa gỗ công nghiệp

Trong nhiều năm nay, BGdoor chuyên sản xuất hàng gỗ Công nghiệp An Cường. BGdoor xin được đưa ra một số quan điểm xoay quanh MFC và MDF An Cường như sau:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gỗ công nghiệp MFC, MDF ngoài An Cường có giá rất rẻ. MDF hàng ngoài có giá rẻ hơn MFC An Cường nên các đơn vị thường tư vấn khách MDF phủ Melamine tốt hơn MFC. Mục đích chuyển MFC An Cường sang MDF chống ẩm hàng ngoài để sản xuất sẽ đạt siêu lợi nhuận hoặc dễ ký hợp đồng vì rẻ.

Giá đầu vào rất cao, tấm MFC chống ẩm An Cường giá 670.000đ tấm, MDF chống ẩm phủ Melamin giá 790.000đ/tấm. Trong khi đó, giá hàng ngoài MDF chống ẩm phủ Melamin giá 365.000 – 400.000đ/tấm. Do đó, lợi nhuận trên sản phẩm của đồ An Cường không cao. Do giá cao nên phải giảm tối đa lợi nhuận. Vì cao quá thì khách hàng không đủ chi phí. Nên các xưởng làm ăn chân chính đang bị cạnh tranh quá mạnh. Lợi nhuận hiện nay thấp hơn nhiều so với sản xuất hàng ván ngoài.

Đối với hàng gỗ công nghiệp. Các ván có tiêu chuẩn chất lượng E0, E1, E2… E0, E1 là hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. E2 chỉ dùng ở VIỆT NAM.

MFC An Cường đạt tiêu chuẩn Green Lable (thân thiện với môi trường) của Singapore, nên MFC An Cường sử dụng là an toàn nhất.

MDF là ván được ép từ gỗ vụn có kích thước nhỏ (giống cát đen). Ván lõi dăm được ép từ gỗ vụn có kích thước lớn hơn (giống cát vàng). Do đó, mẫu cửa gỗ công nghiệp MFC sẽ cứng hơn MDF (giống như đổ bê tông phải dùng cát vàng). Nên MFC nếu làm đợt tủ thì sẽ không bị cong sau thời gian sử dụng như MDF.

Có rất nhiều khách hàng bị truyền thông và những người chưa có nhiều kiến thức chuyên sâu về gỗ công nghiệp “Tẩy não” nên luôn muốn dùng gỗ công nghiệp MDF An Cường phủ Melamine hoặc MDF phủ sơn PU. Vì khách hàng cho rằng đắt tiền hơn sẽ tốt hơn. Điều này là sai lầm.

Do vậy, để làm cửa gỗ công nghiệp vừa đủ tiêu chuẩn mà vừa tiết kiệm về chi phí thì nên dùng MFC An Cường hơn vì MFC vừa rẻ hơn, độ cứng tốt hơn và an toàn hơn.

BGdoor là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm về thiết kế và thi công cửa gỗ công nghiệp, cam kết và chứng minh sử dụng chuẩn 100% gỗ công nghiệp An Cường. Nếu bạn đang có nhu cầu và phân vân, hãy đến với BGdoor để được tư vấn.

https://quatlytam.net/bao-gia-go-cong-nghiep-mdf-an-cuong-nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-mdf.html