Mũi khoan đa năng có thể thay thế đầu khoan và mài lại smd của Sumitomo

Lý do quý khách nên lựa chọn sử dụng dòng khoan dài XHGS

Thoát phoi cực tốt

Quá trình thoát phoi khi khoan lỗ sâu sẽ trở nên khó khăn hơn bởi lượng phoi nhiều hơn, cũng như đường thoát phoi sẽ dài hơn. chọn mũi khoan theo vật cần khoan Điều này có thể gây ra gãy khoan, kẹt khoan nếu thoát phoi không tốt. Sumitomo với thiết kế dạng rãnh J giúp cho quá trình thoát phoi cực kỳ trơn tru khi khoan lỗ sâu.

Giảm lực cắt

Dòng khoan dài XHGS được thiết kế với dạng mũi cắt đặc biệt RX-thinning cùng biên dạng mỏng giúp tăng khả năng khoan cắt, qua đó giảm lực cắt, tăng sự ổn định và giảm rung động, độ ồn trong quá trình khoan lỗ sâu. Đây là điều rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho quá trình khoan ổn định hơn, lỗ khoan đạt độ chính xác cao hơn và tránh được các sự cố như gãy dao khi khoan.

Tuổi thọ cao

Việc thoát phoi tốt và giảm lực cắt đã là những đặc điểm giúp cho mũi khoan dài XHGS ít bị hư hỏng. Nhưng không chỉ có vậy, để tăng độ bền hơn nữa cho mũi khoan XHGS, lớp phủ DEX đã được Sumitomo sử dụng. Những điều đó giúp nâng cao tuổi thọ của khoan XHGS, hơn hẳn những dòng mũi khoan dài của những hãng khác.

Các bạn có thể xem video phía dưới để thấy được khả năng gia công thực tế của dòng khoan XHGS:

Những điểm nổi bật của dòng khoan SMD

Phạm vi rộng của đường kính, chiều dài mũi khoan

Dòng khoan SMD được Sumitomo cung cấp cho người dùng đa dạng kích thước đường kính và chiều dài, đáp ứng cho nhiều kích cỡ lỗ khoan khác nhau, với:

Đường kính từ Ø12 tới Ø42.5mm

Chiều dài từ 1.5D cho tới 12D

Điều này cho phép người dùng có thể dễ dàng lựa chọn kích thước khoan SMD cho các ứng dụng khoan lỗ đường kính lớn hay khoan lỗ sâu. Là lựa chọn lý tưởng để thay thế cho những dòng khoan xoắn thông thường.

Đáp ứng đa dạng cho nhiều loại vật liệu khác nhau

Dòng khoan thay thế đầu khoan SMD là dòng khoan đa năng cho phép khoan ổn định, hiệu quả cao trên nhiều vật liệu phôi khác nhau gồm thép (P), inox (M), gang (K), nhôm (vật liệu mềm) (N), vật liệu hỗn hợp phi kim (S), vật liệu cứng (H).

Tùy vào các dòng vật liệu phôi, Sumitomo lại đưa ra những dòng sản phẩm riêng để đáp ứng tốt nhất khả năng gia công, đảm bảo tính ổn định, nâng cao độ chính xác và năng suất gia công. Có được điều trên là nhờ vào những thiết kế tối ưu và những lớp phủ chuyên biệt trên từng dòng sản phẩm của khoan SMD.

Khoan ổn định với hiệu suất cao

Nhờ vào những thiết kế và lớp phủ đặc biệt để tối ưu nhất với các loại vật liệu phôi khác nhau, mua máy khoan bàn nhật cnc khoan thay thế đầu SMD cho phép khoan ổn định, chính xác và hơn hết là hiệu suất cao, mang đến những sản phẩm chất lượng, hạn chế lỗi và nâng cao năng suất công việc.

Một ví dụ minh họa cho điều này là hiệu năng vượt trội của loại khoan MTL (một trong những dòng sản phẩm của khoan SMD) được thể hiện trong bảng so sánh dưới đây.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ khả năng thay thế đầu khoan và cán khoan có thể sử dụng được lâu dài, nên việc lựa chọn mũi khoan SMD của Sumitomo là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Giờ đây, bạn chỉ cần đầu tư một lần để mua cán khoan và những lần sau bạn chỉ cần chi tiền để mua đầu khoan mới. Tổng chi phí đầu tư cho cán khoan và mũi khoan là tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn thay mới toàn bộ mũi khoan thông thường.

Hơn nữa, đầu khoan còn có thể mài lại để sử dụng trong khoảng 1.5mm tới 3.0mm mà vẫn gia công với hiệu suất không thay đổi thì còn giúp tiết kiệm tối đa hơn nữa chi phí đầu tư. Bảng dưới đây thể hiện điều đó.

Trên đây là một số đặc điểm của dòng khoan thay thế đầu SMD của Sumitomo Nhật Bản. Dòng khoan này chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho những ứng dụng khoan trong gia công cơ khí chính xác với hiệu suất cao, độ chính xác cao và đặc biệt tiết kiệm chi phí, sẽ giúp lợi nhuận trong sản xuất của công ty bạn được tăng cao.

>>> Phân biệt các phương pháp khoan NC, khoét, doa, taro