Một số lưu ý khi chọn Máy khoan cần

Máy khoan cần thanh lý

CAD/CAM VIỆT NAM được biết đến là cơ sở thanh lý máy khoan chất lượng với nhiều kiểu dáng và chức năng sử dụng khác nhau. may khoan can thanh ly Hiện tại CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp nhiều dòng Máy khoan cần thanh lý chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Công ty mua bán máy khoan CAD/CAM VIỆT NAM hiện đang sở hữu chuỗi cửa hàng thanh lý đồ cũ quy mô phân bổ tại nhiều quận huyện trọng điểm Hà Nội. máy khoan 6 mặt Bên cạnh đó với chính sách giao hàng tận nơi, nhanh chóng đến tận nhà dù chỉ có 1 sản phẩm đã giúp CAD/CAM VIỆT NAM ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng khi có nhu cầu mua Máy khoan cần sử dụng trong gia đình hay tại các cơ sở kinh doanh.

Tại sao nên mua máy khoan bàn cũ tại CAD/CAM VIỆT NAM?

CAD/CAM VIỆT NAM được biết đến là một cơ sở chuyên phân phối các sản phẩm Máy khoan cần nói chung và dòng máy khoan bàn cũ nói riêng. Tất cả mặt hàng máy khoan tại CAD/CAM VIỆT NAM đều được thu mua từ những nguồn tuyển chọn, đảm bảo độ mới lên đến 90%, mọi chức năng hoạt động ổn định khi phân phối đến tay khách hàng.

cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Máy khoan cần thanh lý

Cấu tạo của Máy khoan cần

Để có thể có khả năng khoan mạnh mẽ, chính xác, chắc hẳn Máy khoan cần thanh lý sẽ có cấu tạo vô cùng đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu các bộ phận của máy:

Cánh tay hướng tâm: Đây là bộ phận có chức năng hỗ trợ cho cụm đầu khoan hoạt động, cánh tay hướng tâm có một đặc điểm nổi bật là nó có thể di chuyển quanh vật liệu theo chiều dài của nó.

Cột: Bộ phận cố định cánh tay hướng tâm và chính nó lại với nhau và cố định vào phần chân đế của máy. Dưới tác động của cột, cánh tay sẽ chuyển động một cách liền mạch hơn.

Vít nâng: Có hình dạng là một miếng kim loại hình tròn có chức năng điều chỉnh chiều cao của cánh tay bằng phương pháp nâng lên hoặc hạ xuống.

Nút công tắc: Nói đơn giản nhất thì đây là nút đóng hoặc mở máy.

Bàn làm việc: Đây là bộ phận dùng để đặt phôi lên và tiến hành khoan. công dụng của máy khoan cần Vị trí của bàn làm việc được đặt phía dưới cánh tay hướng tâm, bộ phận này cũng có thể nâng lên hoặc hạ xuống để dễ dàng hơn trong quá trình làm việc.

Chân đế: Đây là bộ phận là giá đỡ cho cả chiếc máy. Chân đế được cố định trực tiếp vào mặt bàn hoặc mặt phẳng cố định.

Trục chính: Bộ phận có chức năng chính là quay của máy khoan bấm và thêm lý do của giữ đầu khoan, trục chính được đặt ở vị trí ở miệng của bộ phận hướng tâm.

Đầu khoan: Đây là bộ phận được gắn vào trục quay có chức năng là khoan vào vật liệu hoặc phôi cần vận hành.

Nguyên lý hoạt động của Máy khoan cần

Khi cung cấp năng lượng cho động cơ hoạt động, động cơ sẽ tác động lên trục quay làm trục sẽ quay, dẫn đến ròng rọc bước gắn với trục quay cũng sẽ quay theo.

Ở đầu kia, người ta sẽ trang bị một ròng rọc có bậc và cơ chế hoạt động của ròng rọc này là ngược chiều với mục đích tăng hoặc giảm tốc độ.

Lúc bấy giờ, dây đai chữ V được sử dụng như một thiết bị thay thế dây đai dẹt được đặt ở vị trí giữa các puli có tác dụng truyền lực đến máy.

Mâm cặp có chứa mũi khoan được người lắp vào trước đó sẽ quay và mũi khoan sẽ được kết nối với trục chính.

Khi bánh xe quay tay chuyển động sẽ tạo động lực cho trục quay di chuyển lên xuống chủ yếu theo phương thẳng đứng nhằm trợ lực cần thiết cho quá trình làm việc.

Khi đó mũi khoan sẽ xuyên vào vật liệu và quá trình làm việc bắt đầu.

>>> Máy khoan cần Tailift là gì ?