Một số loại Hoa hồng cầm tay cô dâu đẹp

Hoa hồng cưới cầm tay cô dâu – xu hướng bó hoa cưới 2021

Hoa hồng ngoại Juliet rose là một trong số giống hồng nổi tiếng nhất của David Austin, là giống hồng ngoại được ưa chuộng nhất tại nước ta hiện nay. hoa hồng cưới cầm tay cô dâu Sở hữu những đặc tính tuyệt vời mà bất kỳ người sành hoa nào cũng mong muốn, khao khát có được. Bông hoa hồng Juliet với vẻ đẹp viên mãn, hiện đại, thanh lịch còn là lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí hoa cầm tay cô dâu , hoa cưới và các sự kiện trọng đại trong đời

Hoa hồng ngoại Juliet có màu cam nhạt ở cánh ngoài rồi đậm dần về tâm tạo vẻ đẹp có chiều sâu.

Các cánh hoa mềm mại, sáng bóng, mịn màng như làn da thiếu nữ đang độ trăng tròn.

Không chỉ có màu sắc đẹp, Juliet rose còn có form hoa tuyệt đẹp với hình trứng sang trọng. Hồng Juliet có kiếu xếp cánh tinh tế, khác biệt, độc đáo: ở tâm các cánh hoa xếp dạng váy với rìa cánh cực lạ mắt, tâm hoa được ôm gọn bởi những cánh hình trứng tạo dáng tròn xoe, có khối, đến bên ngoài cánh hoa bung tỏa phóng khoáng với những lớp cánh tỏa ngang. Số lượng lớp cánh có thể lên đến 50-90 lớp khiến hoa dễ dàng tạo hình tạo chiều sâu hút mắt.

Bó hoa cầm tay hoa sen

Với sự bất diệt và ý nghĩa lớn lao của hoa sen thì người ta luôn dành 1 tình yêu to lớn cho loài hoa này. Nhưng bây lâu, hoa hoa sen khá cứng cáp và thiếu sự mềm mại cho sự kết hợp với chiếc váy cưới mềm mại nhưng trong năm 2021 này hoa sen dá dường như lên ngôi khi bó hoa cưới kết hợp hoa hoa sen với 1 số loài hoa nhẹ nhàng khác như : hồng, cẩm tú cầu,…

Cô dâu muốn khẳng định tính cứng rắn, mạnh mẽ và tự lập của mình khi cầm trên tay bó hoa hoa sen trong ngày cưới.

Hoa tím lãng mạn

Màu tím thể hiện sự chung thủy cũng là 1 biểu tượng tình yêu được cô nàng năm 2021 chọn lựa khi sánh vai cùng chú rể trong ngày cưới.

Với những bó hoa cầm tay màu tím, bó hoa cưới đẹp bạn sẽ vô cùng dễ dàng khi kết hợp áo cưới cũng như chụp hình vô cùng bắt ảnh. Một vài nhành hoa tím điểm xuyên cùng một số sắc màu hoa sáng xanh, hồng sẽ khiến bạn rạng rõ và tự tin hơn khi sải bước cùng chú rể trong lễ đường.

Để làm sáng bó hoa cầm tay trên sắc tím chủ đạo thì bạn có thể kết hợp thêm những phụ kiện hoa màu xanh màu trắng, màu hồng nhạt,.. cũng đều ổn. Màu tím trên tay là một điểm nhấn cho buổi chụp hình ngoại cảnh của bạn trong ngày hồng.

Để có những bó hoa cầm tay xinh đẹp cho ngày tình yêu lên ngôi này bạn có thể liên hệ với shop hoa cưới Lương Huyền. Shop hoa cưới Lương Huyền nổi tiếng với hoa bó đẹp, bắt kịp xu hướng,.. Bạn sẽ nhận được những tư vấn cũng như những bó hoa xinh nhất, phù hợp với thông điệp tình yêu của mình nhất trong ngày trọng đại này. Ngoài ra, nếu bạn đang có tiệc cưới ngoài trời muốn có những bàn hoa những cổng hoa hay trang trí tiệc cưới bàng những khóm hoa tươi cùng tone màu thì Việt My sẽ thiết kế nguyên set cho bạn sao cho lãng mạn nhất.