Một số dạng gia công Tiện phổ biến

Phương pháp gia công Tiện cơ khí có công dụng gì?

Phương pháp gia công Tiện cơ khí chính là sự kết hợp giữa phôi và dao Tiện CNC một cách ăn ý với nhau. Phương pháp này có công dụng tốt khi có nhiều model với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng sản phẩm. Từ đó giúp nâng cao khả năng mang lại năng suất lao động tốt. xem them Không những thế, máy Tiện CNC còn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khắt từ khách hàng khó tính nhất.

>>> máy tiện cnc mini

Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về một số công dụng của phương pháp gia công Tiện CNC là gì? Các bạn quan tâm đến vấn đề này hãy theo dõi nhé.

Có khả năng tạo ra năng suất lao động cao

Đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối

Quá trình Tiện kim loại có thể thực hiện trên nhiều bề mặt tròn hay xoay của vật liệu

Có thể thực hiện đa dạng các hình thức Tiện CNC như: mặt ngoài, Tiện CNC lỗ, Tiện cơ khí lên mặt đầu, Tiện cắt đứt, ren trong, Tiện cơ khí ren ngoài, Tiện cơ khí định hình… Vì vậy mà dễ dàng tạo hình sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp

Ứng dụng các hình thức gia công Tiện trong công việc cơ khí, chế tạo

Trong điều kiện làm việc lý tưởng, những sản phẩm thường có độ chính xác khi Tiện CNC đạt tới độ 0,01 mm

Có thể gia công các khối tròn xoay như bánh răng, lỗ, trục, puly, ren… có yêu cầu kỹ thuật cao

Ngày nay, phương pháp gia công Tiện cơ khí đã được ứng dụng công nghệ CNC nên nó có thể sử dụng để thực hiện việc khoan, doa, vát mặt, miết, mài.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị mua Máy Tiện CNC uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán Máy Tiện cơ khí giá rẻ. bán máy tiện cnc Tuy nhiên, để tiết kiệm và tránh được những rủi ro khi mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng các bạn cần sáng suốt và đặc biệt chú ý khi lựa chọn địa chỉ mua máy.

Khi mua máy, bạn cần xác định đúng mục đích sử dụng. Hãy trang bị kiến thức cơ bản về dòng máy này như thông số kỹ thuật, công suất hoạt động và hãy đến trực tiếp cửa hàng test và đánh giá về sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về đơn vị cung cấp máy và kiểm tình trạng máy trước khi mua.

Đơn vị nhận gia công cắt kim loại bằng Máy Tiện

CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong gia công kim loại bằng Máy Tiện CNC. Nếu khách hàng muốn cắt kim loại đem lại hiệu quả và chất lượng cao thì hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ Máy Tiện cơ khí với số lượng lớn bằng công nghệ hiện đại cho sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ. Chúng tôi đảm bảo tiến độ gia công nhanh và nhiều ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

.>> Máy tiện công nghiệp là gì? mua Máy tiện CNC ở đâu?