Mẹo để tiết kiệm tiền hơn khi Du lịch tại Hy Lạp

Trải nghiệm Patra Carnival – Hàng năm vào giữa tháng 1, thành phố Patra tổ chức một bữa tiệc kéo dài một tháng rưỡi. Có rất nhiều sự kiện, cả lớn lẫn nhỏ; Ngày càng ngày càng điên; Và các cuộc diễu hành trang phục khác nhau, thậm chí còn nổi trội. Tốt nhất bạn nên thực hiện đặt phòng khách sạn trước.

Tham quan Bảo tàng Khảo cổ học Heraklion – Khu bảo tồn số một trên Crete, bảo tàng này cũng là bảo tàng khảo cổ lớn thứ hai của Hy Lạp bên cạnh bảo tàng ở Athens. Có một bộ sưu tập tuyệt vời ở đây, làm nổi bật nền văn minh Cretan (có từ thời đồ đá mới đến đế chế La Mã). Mở cửa hàng ngày 8:30 sáng – 5 giờ chiều, ngoại trừ ngày thứ Hai khi mở cửa lúc 12 giờ trưa. Nó có viết tắt từ tháng 12 đến tháng 2. Nhập học là 6 EUR.

Đi đến Santorini – Mặc dù nó là một trong rất nhiều hòn đảo của Hy Lạp, nhiều người cho rằng nó là ngoạn mục nhất. du lịch ở hy lạp Bên cạnh cảnh quan tuyệt đẹp và sự hiện diện của núi lửa, đây là một nơi tuyệt vời cho cắm trại bãi biển, tour tham quan nhà máy rượu, lặn biển và nhiều hơn nữa. Những tàn tích ở phía nam đảo là một trong những điều tốt nhất tôi nhìn thấy.

Đảng trên đảo Ios – Ios có cuộc sống về đêm hoang dã nhất trên tất cả các hòn đảo Hy Lạp. Đây là hòn đảo bữa tiệc mùa hè, nơi mà những ngày nghỉ đêm trên bãi biển trong khi những đêm dành cho ăn thức ăn rẻ tiền. Nếu bạn không muốn làm điều đó nhưng vẫn muốn xem Ios, tốt nhất là đi đến phần phía đông của hòn đảo nơi mà nó yên tĩnh hơn. Đừng để danh tiếng bên của Ios ngăn cản bạn đến thăm, đó là một hòn đảo đẹp, hẻm lánh (và ngôi mộ của Homer) và chỉ bận rộn Tháng Sáu-Tháng Tám!

Temple of Olympian Zeus – Trong khi bạn đang đi bộ về Athens, đây là một địa điểm khảo cổ đáng kinh ngạc để dừng lại. Ngôi đền này to lớn và mất hơn 700 năm để xây dựng (từ thế kỷ thứ sáu). Có một số cột Corinthian vẫn đứng, mặc dù nhiều người đã rơi. Đó là một cảnh tượng khá ấn tượng. Nhập học là 2 EUR (hoàn toàn miễn phí nếu bạn đã nhập học vào Acropolis). Nó mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối với số giờ viết tắt vào mùa đông.

Một chuyến khám phá Hy Lạp thật tuyệt vời phải không các bạn ? Hãy cùng toidi trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để đi lại khi tới đây nhé. chúc bạn luôn có những hành trình như ý !

Phương tiện đi lại ở Hy Lạp

Ở đây có rất nhiều phương tiện di chuyển trong thành phố cho bạn lựa chọn, nhưng chủ yếu những du khách tới đây thường lựa chọn taxi, xe bus hoặc thuê xe máy để tự mình khám phá, trải nghiệm thành phố này.

Xe buýt và xe lửa: Xe buýt nội địa là giải pháp tốt nhất khi di chuyển trong nước.

Xe lửa: là cách tốt và rẻ để đi lại xung quanh, nhưng hệ thống xe lửa quốc gia cực kỳ hạn chế.

Hoặc nếu bạn muốn tự mình khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn nơi đây, thì bạn có thể thuê xe tự lái (Xe máy scooter, xe moto ba bánh) với giá thuê dao động khoảng 12Euro – 15Euro/ngày.

Tuy nhiên, để thuê xe được một cách thuận lợi, bạn cần mang theo bằng lái xem, thẻ tín dụng hay hộ chiếu để đặt cọc nhé.

Tiền tệ

du lịch pháp ý hy lạp Như những nước Châu Âu khác ở Hy Lạp là quốc gia sử dụng tiền Euro như các nước khác. Kinh nghiệm khi qua Hy Lạp tự túc du lịch thì bạn nên sử dụng tiền mặt hơn là sử dụng thẻ tín dụng hay những loại thẻ thế chấp khi mua hàng.

Một số đảo nhỏ ở Hy Lạp thường sẽ không có ATM để rút tiền. Vậy nên lúc nào bạn cũng nên có tiền trong người.

http://blog.hoacuoivn.net/thoi-diem-dep-nhat-den-du-lich-hy-lap.html