Máy khoan cần giá tốt nhất thị trường

Máy khoan cần là gì?

Máy khoan cần là một dạng máy khoan đứng công suất lớn có cấu tạo đặc thù với cánh tay đòn di chuyển được theo hướng ngang. Sản phẩm có thể khoan, ta rô, doa, vát mép được các chi tiết lớn nhỏ khác nhau. Ưu điểm khác của may khoan can là có thể di chuyển…

Máy khoan cần là một dạng máy khoan đứng công suất lớn có cấu tạo đặc thù với cánh tay đòn di chuyển được theo hướng ngang. Sản phẩm có thể khoan, ta rô, doa, vát mép được các chi tiết lớn nhỏ khác nhau.

Ưu điểm khác của may khoan can là có thể di chuyển cánh tay máy trong phạm vi lớn. Có thể xoay ra khỏi khu vực làm việc cho phép cần trục và cẩu nhanh chóng đặt các phôi gia công lên bàn.

Phân loại:

Máy khoan đứng cần ngang cũng có nhiều loại để lựa chọn như loại thường mini, khoan cần thủy lực, CNC… CAD/CAM VIỆT NAM hiện đang phân phối các model Máy khoan cần WDDM nhập khẩu chính hãng.

>> máy khoan cnc là gì ?

Giới thiệu về dòng Máy khoan cần Đài Loan, máy khoan đứng

” Máy khoan cần hay còn gọi là dòng máy khoan đứng. Cấu tạo của máy: đầu khoan có thể di chuyển tịnh tiến theo phương ngang của cánh tay đòn, đồng thời cánh tay đòn có thể di chuyển lên xuống qua trục tải trọng đỡ máy.

Máy khoan cần Đài Loan dùng để khoan lỗ, tạo hình, vát mép trên những chi tiết có kích thước đường kính khác nhau và có khoảng cách từ tâm lỗ đến bàn máy lớn.

Máy khoan cần có nhiều loại: Máy khoan cần điều khiển cơ, Máy khoan cần điều khiển thủy lực, Máy khoan cần tự động CNC… máy khoan cần nhật bãi với các thương hiệu đã chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam là:

Máy khoan cần Đài Loan Morgan

Máy khoan cần Tone Fan

Máy khoan cần Đài Loan Full Mark…”

Phân loại máy khoan

Có rất nhiều các phân loại máy khoan, tùy theo công dụng, cấu tạo, người ta chia ra một số loại khoan chính như sau

Máy khoan cầm tay

Máy khoan bàn

Máy khoan cần

Máy khoan đứng

Máy khoan lỗ sâu (nòng súng)

Máy khoan nhiều đầu

Một số máy đa chức năng: (khoan phay)

Chia theo nguồn động lực người ra chia ra

Máy khoan khí nén

Máy khoan thủy lực

Máy khoan điện

>>> Lựa chọn kiểu tốc độ cho máy khoan từ