Màu sắc Hoa cầm tay cô dâu mang ý nghĩa gì?

một số mẫu Hoa cưới cầm tay đẹp kết từ Hoa Hồng

Hoa cầm tay cô dâu là một chi tiết không thể thiếu trong lễ cưới của bất cứ đôi uyên ương nào. Chỉ từ loài Hoa Hồng quen thuộc làm chủ đạo, Hoa cầm tay cô dâu Lương Huyền xin gợi ý cho các cặp đôi một số mẫu Hoa cưới cầm tay cô dâu độc đáo sau đây:

Hoa cưới cầm tay hai màu trắng và tím với kiểu dáng truyền thống dạng tròn. hoa hồng xanh cầm tay cô dâu Bó Hoa Hồng trắng tinh khiết được điểm tô thêm bởi những cành hoa ami tím mong manh. Đơn giản và nhẹ nhàng, bó Hoa cưới cầm tay sẽ giúp cô dâu trở nên nổi bật trong ngày hôn lễ.

Hoa cưới cầm tay màu hồng nhạt được kết từ Hoa Hồng và hoa baby trắng. Hoa Hồng biểu trưng cho tình yêu và luôn có quanh năm nên Hoa cưới cầm tay cô dâu làm từ Hoa Hồng có giá thành khá “mềm” so với các loại hoa trái mùa hay ngoại nhập. Màu hồng nhạt thể hiện sự hạnh phúc và vẻ đẹp của cô dâu rạng ngời, ấm áp. Ngoài ra sự đơn giản về kiểu dáng và màu sắc, hoa dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện và nhiều mẫu váy cưới khác nhau

Mẫu Hoa cầm tay cô dâu này là lựa chọn hàng đầu dành cho những cô dâu yêu sự lãng mạn, thủy chung. Hoa dạng tròn, được kết từ những đóa hồng tím xen kẽ hoa phụ cùng sắc màu. Các loại hoa này bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở bất kỳ mùa nào trong năm

Hoa cưới cầm tay cô dâu màu đỏ

Mảu đỏ là màu của trái tim, của tình yêu nồng nhiệt, là màu của tình cảm mãnh liệt và sự ham muốn. Nếu bạn là cô dâu năng động và tự tin, bạn có được tình yêu của anh ấy dành cho bạn, bạn có thể chọn Hoa cưới cầm tay cô dâu màu đỏ?

Hoa cầm tay cô dâu màu đỏ đại diện cho tình yêu mãnh liệt

Trong trang trí đám cưới, màu đỏ thể hiện sự bền lâu và thể hiện rằng bạn là người có sự sắp xếp mạnh bạo, sáng tạo và linh hoạt.

Hoa màu đỏ bạn có thể chọn Hoa Hồng , hoa cẩm chướng và lan dạ hượng

Hoa cưới cầm tay cô dâu màu vàng

Màu vàng là màu của ánh nắng. Nếu chọn màu vàng, trông bạn sẽ là một cô dâu rạng rỡ, đầy sức sống, hơn thế nữa bạn còn tạo cho người bên cạnh sự ấm áp, hiền hòa. Hoa màu vàng còn cho thấy bạn là người có chí cầu tiến và quyết đoán, nếu dùng để trang trí tiệc , các loại hoa màu vàng chắc chắn sẽ mang niềm vui và may mắn cho bữa tiệc cưới của bạn.

Hoa màu vàng thường là hoa huệ tây, hoa cúc, Hoa Hồng …

Hoa cưới cầm tay màu xanh

Xanh lả màu của hy vọng, màu của mùa xuân. Hoa màu xanh hiện nay đang là trào lưu của các cô dâu. hoa cầm tay cô dâu Những cô dâu chọn hoa màu xanh đều là những người thuộc tính cách của thần Tình Ái, nữ thần của tình yêu và sự sinh sản. Chọn hoa màu xanh nghĩa là bạn mong ước có một hạnh phúc bình yên và có những đứa con sinh sắn.

Trang trí tiệc cưới bằng hoa màu xanh, tứ là bạn mang đến cho mọi người sự trẻ trung đáng yêu của bạn

Hoa màu xanh thường là hoa cúc, hồng môn, hoa lan …