Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch 45 chỗ mới nhất

Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch 2021

Công ty Cho thuê xe Vạn An xin chia sẻ mẫu hợp đồng thuê xe vận chuyển chở hành khách du lịch mới nhất 2021. mẫu hợp đồng thuê xe theo chuyển Công ty Cho thuê xe uy tín, chất lượng nhất.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê xe hợp đồng uy tín tại Hà Nội, thì hãy đến với Công ty Vạn An chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe có chất lượng tốt nhất, giá thuê xe cạnh tranh nhất.

DUY NHẤT tại Vạn An cam kết HOÀN TIỀN khi khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang cần tìm hợp đồng cho thuê xe vận chuyển hành khách thì dưới đây Vạn An xin chia sẻ mẫu hợp đồng được chúng tôi thuê tư vấn của Văn phòng Luật sư Hà Nội, đảm bảo là hợp đồng chuẩn nhất, theo đúng quy định Pháp luật Việt Nam.

Những yêu cầu về mặt nội dung đối với mẫu hợp đồng thuê xe du lịch 45 chỗ

Về mặt nội dung của hợp đồng thuê xe theo chuyển bắt buộc cần đảm bảo các nội dung kinh tế, pháp lý được thoả thuận giữa các bên nhằm đảm bảo tính đầy đủ, chính xác và tuân thủ nguyên tắc minh bạch giữa các bên liên quan, cụ thể như sau:

Nội dung hợp đồng cần làm rõ thông tin về loại xe cho thuê: Nhằm tránh tình trạng xảy ra mâu thuẫn khi thuê và trả xe có trường hợp sai về mặt chi tiết của xe. Tên xe cho thuê, số đăng ký, số khung, số máy, model,… cần được ghi rõ, đầy đủ trong hợp đồng.

Nội dung trong hợp đồng thuê xe du lịch cần minh bạch về giá thuê xe: Đối với các công ty du lịch, các công ty cho thuê cần làm rõ nội dung giá cả thoả thuận nhằm đảm bảo tính chuẩn mực pháp lý giữa các bên cũng như nghĩa vụ về thuế.

Tình trạng xe là yếu tố hết sức quan tâm: Tình trạng xe khi nhận như thế nào là điều mà người đi thuê xe cần cẩn trọng kiểm tra kỹ trước khi ký vào bản hợp đồng. Bạn cần lái thử, bạn kiểm tra kỹ nội ngoại thất của xe để khi bàn giao xe không xảy ra các tình huống mâu thuẫn.

Quyền nghĩa vụ các bên cần minh bạch: Hợp đồng cần ghi rõ những điều khoản giao kèo về quyền lợi, nghĩa vụ của bên thuê và bên cho thuê như: Thời gian thuê, chế độ thanh toán, đặt cọc, nghĩa vụ bàn giao xe, các yếu tố liên quan đến việc vi phạm hợp đồng, điều lệ hợp đồng,.. cần minh bạch để các bên nắm được.

hợp đồng thuê xe du lịch 45 chỗ cần đảm bảo tính khách quan về thông tin: https://www.thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-45-cho-gia-re-tai-ha-noi Những thông tin liên quan đến xe cho thuê, đăng ký, giấy tờ kiểm định khả năng hoạt động của xe, người lái xe, các bên tham gia cần đảm bảo khách quan để việc thoả thuận cũng như thanh lý khi hợp đồng kết thúc đảm bảo chính xác.

Đối với loại hợp đồng thuê xe theo chuyển có từ 3 bên tham gia trở lên: Trường hợp có thuê lái xe, thuê bên thứ 3 kiểm tra xe,… thì hoàn toàn có thể chia ra các loại hợp đồng nhỏ khác nhau quy định quyền lợi ích giữa các bên, hoặc hoàn toàn có thể xây dựng những mẫu hợp đồng thuê xe kép với sự tham gia của 3 bên cùng ký kết, nhằm đảm bảo tính chân thực cho hợp đồng.

Đối với hợp đồng thuê xe vận chuyển chở hành khách du lịch, thường đính kèm mẫu phụ lục hợp đồng quy định chính xác, chi tiết về tình trạng xe khi nhận, mức phạt hợp đồng, chi tiết đối với mức phụ phí phát sinh như công tơ mét, thời gian quá hạn,…. khi có tình huống ngoài dự kiến phát sinh.