Mẫu Hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu xinh xắn

Hoa cưới cẩm tú cầu cầm tay cô dâu lựa chọn tuyệt vời cho ngày trọng đại

Hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu đang là lựa chọn của nhiều cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời, hoa cuoi cam tay cam tu cau vậy lí do nào khiến cẩm tú cầu lại trở thành lựa chọn được yêu thích như vậy? Những kiểu hoa nào đang được yêu thích? Hãy cùng bài viết sau đây của chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Hoa cẩm tú cầu là hoa như thế nào?

Trước khi đi tìm hiểu về các kiểu hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu chúng ta hãy cùng xem loài hoa này có những đặc điểm gì nổi bật đã nhé.

Cẩm tú cầu là loài hoa có tên khoa học là Hydrangea Hortensia thuộc họ Hydrangeaceae là cây thân cỏ, không cao, ưa bóng râm và những nơi mát mẻ. Lá của hoa mọc đối xứng trên thân cây, có hoa mọc nhiều trên đầu cành tạo thành những chùm hoa lớn cực kì đẹp mắt.

Hoa cẩm tú cầu thường nở vào mùa xuân và mùa hè, màu sắc của hoa thay đổi theo độ pH của đất, nơi đất có độ pH cao trên 7 hoa có màu xanh lam, còn nơi đất có độ pH 7 thì hoa cẩm tú cầu sẽ có màu trắng, nơi có độ pH thấp hơn 7 hoa sẽ chuyển sang hồng và tím. Chính vì vậy, khi muốn điều chỉnh màu sắc của hoa người ta chỉ cần thay đổi độ pH của đất là sẽ được màu hoa ưng ý.

Hoa cẩm tú cầu ưa khi hậu mát mẻ vì vậy ở Việt Nam chúng được trồng nhiều nhất ở Đà Lạt và Sapa- những nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm. Ở những vùng khác vẫn có thể trồng được cẩm tú cầu nhưng không nhiều.

Các thiết kế bó Hoa cưới cầm tay cô dâu được làm từ cẩm tú cầu

Hoa cưới cầm tay cúc họa mi mix cẩm tú cầu

Vốn cẩm tú cầu đã có dáng tròn nên khi kết thành hoa cưới không cần bó quá cầu kỳ. Chỉ cần kết hợp vài nhánh cúc họa mi đã lên dáng và tạo nên điểm nhấn giúp cô dâu nổi bật hơn rồi. Đây là sự hợp ăn ý giữa các gam màu trắng vàng với nhau tạo nên bó hoa cưới tinh khiết, duyên dáng cho nàng dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời. Bó hoa này khi kết hợp với những bộ váy cô dâu đồng gam màu sẽ tạo nên tổng thể hòa hợp.

Bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa cẩm tú cầu và hoa hồng

Bạn nghĩ sao khi kết hợp cẩm tú cầu với hoa hồng? Hãy thử mix với hồng trắng và sen đá cùng vải thô gai để tạo sự mộc mạc.

Ngoài ra, phối cẩm tú cầu cùng hoa hồng phớt sẽ tôn lên nét thùy mị và ngọt ngào của cô dâu. Nàng nào mà có làn da trắng và váy cô dâu màu trắng hoặc hồng nhẹ thì vừa giúp tôn da lại thể hiện được con mắt thẩm mỹ tinh tế đấy!

Nếu bạn muốn lựa chọn bó hoa cưới có sự phá cách hơn để phù hợp với tính cách của mình, thì một bó hoa cưới cẩm tú cầu màu hồng tím kết hợp cùng với thủy tiên, hoa hồng phấn, hồng trắng và một vài loại màu khác cùng tone sẽ rất thú vị.

Và bạn nghĩ sao về bó hoa cưới cô dâu với gam màu tím của cẩm tú cầu kết hợp ăn ý cùng với hoa hồng, hoa cúc mẫu đơn. Thật tuyệt  vời đúng không nào? Nhìn vào đã thấy thật nổi bật và gây chú ý mạnh mẽ rồi.

Thêm một mẫu Hoa cưới cầm tay bằng cẩm tú cầu khác kết hợp với hoa hồng trắng. Bạn có thể lựa chọn cẩm tú cầu màu xanh lam hoặc màu trắng để phối cùng hoa hồng này đều rất đẹp. Nó cũng rất hợp với concept cưới lãng mạn, ngọt ngào, bay bổng.

Lựa chọn tiếp theo dành cho bạn đó là hoa cẩm tú cầu trắng được đan xen cùng những cánh hoa hồng vàng, xanh trông rất dịu mắt.

>>> Hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?