Mẫu cửa gỗ công nghiệp cho phòng khách Thiết Kế Hiện Đại

Tổng hợp các mẫu cửa gỗ công nghiệp phòng khách đẹp nhất năm 2019. Cập nhật các mẫu cửa gỗ kính hiện đại mới nhất trên thế giới. Bài viết này BG Door xin chia sẻ tới Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm thiết kế mẫu cửa gỗ kính cao cấp. Các mẫu cửa gỗ công nghiệp phổ biến đẹp nhất.

Trong bài viết là các hình ảnh cửa gỗ công nghiệp với thiết kế hiện đại & ưu việt nhất hiện nay đã và đang được lắp đặt & sử dụng trên khắp các công trình xây dựng tại Việt Nam. cua phong khach dep Kích thước cửa gỗ công nghiệp đa dạng, nên đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu về kích thước hay hình dáng thống cửa mọi công trình.

cửa phòng khách Nhất

BG Door là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công cửa gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm. Đã trải qua hàng ngàn công trình mà BG Door đã thi công hoàn thiện. Với rất nhiều các thiết kế cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Bằng những trải nghiệm thực tế trong quá trình thi công.

Bài viết này BG Door tổng hợp các mẫu cửa gỗ công nghiệp phòng khách đẹp nhất. Các mẫu cửa gỗ kính, cửa gỗ công nghiệp được khách hàng yêu thích nhất

Mẫu cửa gỗ công nghiệp kiểu mở trượt dành cho cửa gỗ công nghiệp cho phòng khách. Sử dụng gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng

Ưu điểm: cua go phong khach dep mở trượt gỗ công nghiệp tiết kiệm không gian đóng, mở cửa. Cho không gian mở rộng tối đa bao quát được tầm nhìn rộng nhất. Độ an toàn cao, tránh nguy cơ bi gió đập, cho phép làm cánh cửa với diện tích lớn. Vệ sinh rễ dàng, tiết kiệm về chi phí. Mang lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp kiểu mở xếp trượt cho cửa gỗ phòng khách là mẫu thiết kế rất hiện đại. Tiện dụng trong thiết kế và sử dụng hàng ngày.

Ưu điểm:

Với thiết kế ưu việt của dòng gỗ công nghiệp nhập khẩu dùng cho cửa gỗ công nghiệp phòng khách đẹp mở xếp trượt. giá cửa mdf melamine Sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về 1 cửa xếp trượt nhiều cánh với chiều rộng và chiều cao tối đa. Sẽ đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về kỹ thuật trong gia công lắp ghép. Khả năng vận hành và công năng và kỹ thuật tối ưu của công trình .

Cho phép gia công sản xuất lắp ghép tạo nên 1 cửa có kích thước lớn. Lắp đặt được từ 3 đến 16 cánh.

Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt dưới dẫn hướng và ray treo trên chịu lực và trục bản lề. Giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên mở hết được diện tích ô cửa. Không ảnh hưởng đến không gian sử dụng mang lại không gian mở cửa lớn nhất khi mở. Tầm nhìn rộng nhất khi đóng cửa.

Mang lại 1 bộ cửa với thiết kế kiến trúc về gỗ kính tuyệt vời cho công trình.

Dễ dàng vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng cửa.

Bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết, tuổi thọ cao

Cửa vận hành dơn giản, nhẹ nhàng.

Độ kín khít cao giúp cách âm, cách nhiệt. Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh, lò sưởi…

An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng: chịu được áp lực gió lên tới 1600 Pascal

Thuận tiện trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt.

Khả năng đóng mở linh hoạt nhờ phụ kiện đồng bộ KINLONG nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn.

cửa gỗ công nghiệp Công Ty TNHH BGHOME VIỆT NAM Đ/C: Showroom Lô A2CN3 Cụm CN Từ Liêm – Bắc Từ Liêm – Hà Nội ĐCSX: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội Phone: 024 62 92 72 12 DĐ & Zalo: 0777 332 689; Dự Án LH: 0902 832 689 Email: [email protected] / [email protected]

https://quatlytam.net/xu-huong-lua-chon-cua-go-phong-khach-2019.html