Mẫu báo giá thuê xe và hợp đồng thuê xe tháng 7 chỗ chi tiết

Mẫu hợp đồng thuê xe theo tháng tại Thuê xe Vạn An

Mẫu hợp đồng thuê xe 7 chỗ theo tháng của công ty Thuê xe Vạn An là một dạng hợp đồng được ký kết theo thỏa thuận giữa công ty và người cần thuê xe(cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…).

Mẫu hợp đồng thuê xe ô tô

Tất cả mọi giao kèo về giá cả, thời gian, hợp đồng thuê xe tháng 7 chỗ cũng như các điều khoản chung, hiệu lực, cách thanh toán được nói rõ trong bản hợp đồng. Công ty Thuê xe Vạn An sẽ lấy hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch giá rẻ mẫu này để làm mẫu chung với các bản xe tháng từ 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ.

Mẫu hợp đồng thuê xe theo tháng theo quy định mới nhất 2021

Đối tượng giao kết hợp đồng thuê xe tháng 7 chỗ

hợp đồng cho thuê xe về cơ bản là giống các loại hợp đồng thuê nhà khác. Chủ thể giao kết hợp đồng bao gồm bên cho thuê và bên thuê.

Về bên cho thuê: Có thể là cá nhân (chiếc xe ô tô có thể là tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng của một cá nhân, …), cho thuê xe theo tháng tổ chức (công ty có chức năng kinh doanh xe, cho thuê xe ….).

+ Nếu là hai vợ chồng thì cần có đầy đủ chữ ký và thông tin về nhân thân như: Họ và tên, năm sinh, CMND hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (có thông tin về số, ngày cấp, cơ quan cấp), địa chỉ hộ khẩu, địa chỉ liên lạc, số điện thoại …

+ Nếu là của cá nhân thì cần có chữ ký của cá nhân đó kèm thông tin về nhân thân như trên của mình người đó

+ Nếu là tổ chức thì phải ghi rõ thông tin của pháp nhân đó trên Giấy đăng ký kinh doanh (Mã số kinh doanh, cơ quan cấp, ngày cấp đăng ký lần đầu, ngày thay đổi nội dung đăng ký, địa chỉ trụ sở, người đại diện…) kèm thông tin về người đại diện

– Bên thuê:

Tương tự như bên cho thuê. Tuy nhiên, bên thuê có thể chỉ là 1 cá nhân hoặc 1 công ty có chức năng kinh doanh xe. Do đó, chúng ta cũng cần nêu đầy đủ thông tin về nhân thân của cá nhân hoặc tổ chức với người đại diện theo pháp luật hoặc theo ủy quyền.