Mật ong rừng nguyên chất, thực phẩm quý từ rừng già tây bắc

Phải nói là giá mật ong 2020 hiện tại đang rất “bất nháo”. Bạn mua online và lên google tìm kiếm “giá Mật Ong Lương Huyền” , “giá Mật ong rừng” “giá mật ong nuôi”… là đã có hàng triệu kết quả. Vậy đâu mới là thông tin chính thống. Bài viết hôm nay Mật Ong Nguyên Chất sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về thị trường mật ong để tự bản thân mình trả lời cho câu hỏi “giá Mật ong rừng bao nhiêu 1 chai?” nhé.

Giá bán mật ong đa dạng, người tiêu dùng bối rối

Tạm gát qua yếu tố chất lượng hãy cùng Mật ong rừng phân tích về người sử dụng mật ong:

Tâm lý người Việt Nam thích hàng giá rẻ. Mỗi khi thấy có đợt giảm giá, khuyến mãi là tiền trong ví tự do bay ra không kiểm soát, bạn có như vậy hok. Riêng người bán hàng hiểu điều này, họ để down giá bán nhằm tăng doanh thu cho mình.

Tuy nhiên: mặt trái của giá rẻ là sự e ngại của nhiều người về mật ong giả, kém chất lượng nên bán rẻ. ban mat ong Còn nơi nào bán mật ong giá cao thì người tiêu dùng cũng không thể kiểm định chất lượng có đúng với giá mà mình bỏ ra hay không.

Tất cả những điều này vô tình làm “nhiễu loạn” thị trường giá mật ong ở Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung. Bạn cần hiểu biết để là người tiêu dùng thông thái, đủ kiến thức chọn được địa chỉ cung cấp mật ong chất lượng.

Do đó, nếu mua mật để bồi bổ sức khỏe hay làm đẹp thì tốt nhất là mua từ những thương hiệu có uy tín. Nếu lỡ mua phải những loại mật ong đã bị pha thì chỉ nên dùng ngoài da.

Mật Ong Lương Huyền

Đây là thương hiệu duy nhất ở Việt Nam (hiện tại) cam kết thưởng 100 triệu đồng nếu phát hiện mật ong của họ không phải 100% nguyên chất. Sản phẩm Mật Ong Lương Huyền đủ tiêu chuẩn vào châu Âu và Mỹ. Đặc biệt, Mật Ong Lương Huyền còn được cấp chứng nhận Kosher Certificate (SKS), dành cho cộng đồng người theo đạo Hồi với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhất thế giới.

Hà đã dùng mật ong của Mật ong rừng, mua tại Lotter mart. Mật ong rừng khá cô đặc và có nhiều loại để lựa chọn. Sản phẩm của Mật ong rừng có bán tại nhiều siêu thị trên toàn quốc, như Coopmart, Maximart, Lottemart…

Nên mua Mật ong rừng hay mật ong nuôi?

Không có 1 tài liệu khoa học nào chứng minh mat ong rung tốt hơn mật ong nuôi. Vì thực tế con ong được nuôi cũng đi lấy mật từ thiên nhiên như ong rừng, chỉ khác là nó không đa dạng được các loại hoa như ong trong rừng. Thế nên điều bạn cần quan tâm ở đây là tìm được địa chỉ mua Mật Ong Nguyên Chất thật.

Chúng tôi không khuyên bạn nên dùng mật rừng hay mật nuôi. Lời khuyên là nên dùng mật nguyên chất, thô, chưa qua xử lý công nghiệp để bảo toàn được giá trị dinh dưỡng trong mật. Nên lựa sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được người bán mật cung cấp đầy đủ quy trình nuôi ong đến lấy mật cũng như tư vấn về cách bảo quản, sử dụng mật ong để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Quy trình khai thác và phân phối Mật Ong Nguyên Chất Mật Ong Nguyên Chất:

Tất cả sản phẩm mật ong được lấy trực tiếp từ nhà nuôi ong Tây Bắc. Với quy trình nuôi ong, sản xuất và lấy mật của các bác nông dân gồm:

Làm các thùng nuôi ong tự nhiên và chọn giống ong tại các trung tâm nghiên cứu cây trồng uy tín để tránh việc ong bị bệnh, sức đề kháng yếu.

Nuôi ong và lấy mật: Ong sẽ được tự do bay đến các vùng hoa cà phê trắng xóa khắp tỉnh Tây Bắc để lấy mật về tổ. Khi hết mùa hoa, mật ong tây bắc người nuôi ong sẽ di chuyển đàn ong đi đến những vùng đất khác miễn có hoa cho ong, nên Mật Ong Nguyên Chất mới có mật ong hoa rừng Tây Bắc để cung cấp cho các bạn.

Mật ong già và người nông dân bắt đầu khai thác, cho vào máy quay ly tâm để lấy mật.

Dùng thiết bị để lọc tạp chất trong ong để đảm bảo mật trong, không lẫn sáp ong…

Đóng gói mật ong: tất cả thiết bị đóng gói được sấy khô, khử trùng để việc bảo quản và sử dụng lâu dài, an toàn.

Vận chuyển mật về kho của Mật Ong Lương Huyền để cung cấp đến tay người sử dụng.

https://dongphucplus.com/mat-ong-nguyen-chat-nguyen-chat-thuc-pham-quy-tu-rung-gia-tay-bac.html