Mách bạn địa chỉ thuê xe du lịch 12 chỗ limousine uy tín tại thành phố Hà Nội

Cho thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội của thuê xe Vạn An, chuyên cho thuê xe 12 chỗ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Lý do bạn nên chọn thuê xe 12 chỗ tại công ty cho thuê xe Vạn An

cam kết giá rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe 12 chỗ thuê xe Vạn An cam kết: thuê xe 12 chỗ 1 ngày Luôn gửi đến khách hàng giá cho thuê xe 12 chỗ là giá rẻ nhất tại Hà Nội cho một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau.

tiêu chí phục vụ khác hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng: thuê xe Vạn An có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình luôn lắng nghe và thấy hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe: Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 12 chỗ tại thuê xe Vạn An, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách
giá thuê xe 12 chỗ tại hà nội

Thuê xe du lịch 12 chỗ limousine Vạn An

Chất lượng xe:

Vạn An là địa chỉ cung cấp dịch vụ xe uy tín, chuyên nghiệp cho hành khách trên địa bàn thành phố Hà Nội trong suốt nhiều năm qua. https://exim-pro.com/cho-thue-xe-ford-transit-12-cho-gia-re.html Xe thuộc dòng Fuso Dcar President 12 chỗ ngồi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Xe được nâng cấp từ phiên bản 29 chỗ ngồi nên đảm bảo cực rộng rãi, thoải mái. Chiều dài của xe tương đương 7,73m với 12 chỗ ngồi nên bạn sẽ có một không gian thư giãn rộng chưa từng.

Nội thất xe được đánh giá sang trọng như xe chở nguyên thủ quốc gia. Ghế ngồi bọc da sang trọng có bệ đỡ chân, có đệm tựa lưng êm ái điều khiển dễ dàng bằng điện. Trên xe có tivi màn hình 12 inches, ổ cắm sạc được lắp đặt ngay tại từng vị trí ghế ngồi. Đèn đọc sách riêng cho mỗi hành khách. Trần xe trang trí hệ thống đèn Led bầu trời sao sang trọng, lãng mạn.-

Cam kết về dịch vụ:

– Đảm bảo xe còn mới, nội thất sang trọng, hiện đại, chỉ cần bạn gọi, nhà xe sẽ sẵn sàng

– Đón khách đúng giờ, đúng tuyến

– Tài xế chuyên nghiệp, tay lái vững vàng, ứng xử văn minh lịch sự

– Cam kết giá về mềm mại, cạnh tranh nhất trên thị trường.

https://chothuexe4chohanoi.com/chat-luong-thue-xe-du-lich-12-cho-tai-thue-xe-van-an.html