Lưu Ý Khi Mua Máy mài mặt phẳng kim loại

Phân loại Máy mài phẳng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng Máy mài phẳng cnc khác nhau. Tuy nhiên, dòng Máy mài mặt phẳng kim loại chủ yếu được chia thành 3 loại dưới đây:

Loại I: Máy có trục chính nằm ngang với bàn qua lại. Đây là loại Máy mài mặt phẳng kim loại có chế độ tốt nhất. Máy dự kiến có thể tạo ra một mặt phẳng trên phôi với dung sai (độ sai lệch) nhỏ nhất. bán máy mài phẳng Đĩa đá mài được thiết kế tạo hình đặc biệt cho phép gia công các bề mặt tròn.

Loại II: Trục chính của máy nằm ngang với bàn quay. Đây là loại máy với thiết kế bề mặt của đĩa mài cũng được tiếp xúc với các phôi. Phần đế mài của loại máy này được đặt trên một bàn quay và chạy dưới đĩa. Với cấu trúc thiết kế bàn có thể nghiêng được nên tạo ra các hình học mài đặc biệt.

Loại III: Trục chính của máy nằm đứng với bàn qua lại hoặc bàn quay. Đây là loại máy có trục chính nằm đứng và mặt bên của đĩa tiếp xúc với phôi. Đối với loại Máy mài phẳng cnc trục chính thẳng đứng thì sẽ thường thấy trong các Máy mài phẳng hạng lớn.

>>> cấu tạo máy mài

Thành lập năm 1926, Okamoto có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Máy mài phẳng đài loan. Từ việc chế tạo Máy mài phẳng cnc bánh răng đầu tiên đến công nghệ sản xuất thế hệ tiếp theo và thiết bị bán dẫn, Okamoto luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng và độ chính xác của sản phẩm.

Cách đây 40 năm, với quan điểm toàn cầu, Okamoto đã xây dựng một nhà máy sản xuất ở Singapore, đây cũng là nhà máy máy công cụ Châu Á đầu tiên trong ngành đạt được chứng nhận ISO 9002. Sau đó, một nhà máy khác ở Thái Lan được xây dựng để cung cấp sản xuất các bộ phận và vật liệu đúc. máy mài phẳng cũ Cùng với các đơn vị sản xuất này, các văn phòng Bán hàng và Dịch vụ ở nước ngoài khác đã được thành lập.

Okamoto đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trên toàn thế giới vì chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất tuyệt vời của máy móc.

“Công nghệ đổi mới” là tuyên ngôn của Okamoto, chất lượng chính xác là tiêu chuẩn, xây dựng sản phẩm để đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khách hàng là mục tiêu.

Máy mài phẳng đài loan cũ Okamoto IGM15NC được TLT kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng đầu vào và đầu ra. Đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn, giá tốt nhất thị trường.

>>> Giới thiệu về Máy mài phẳng NC