Lựa chọn Khuôn nhựa theo nhu cầu sản xuất

Lựa chọn Khuôn nhựa theo nhu cầu sản xuất

Mỗi loại sản phẩm nhựa khác nhau yêu cầu sử dụng một Khuôn khác nhau. nguyên nhân hư hỏng khuôn nhựa Trong bài viết này công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ chia sẻ tới bạn cách lựa chọn Khuôn theo nhu cầu sản xuất để có được sản phẩm nhựa hoàn chỉnh, chất lượng.

Thông số kỹ thuật máy ép phun

Để cho ra đời được sản phẩm nhựa chất lượng, máy ép nhựa và Khuôn mẫu cần có sự kết hợp hoàn hảo với nhau.Trước khi tiến hành thiết kế Khuôn mẫu nhựa cần tính toán cụ thể và đưa ra lựa chọn loại máy ép với công suất, kích thước phù hợp nhất. Đó là cơ sở để quá trình ép nhựa vận hành trơn tru, đảm bảo tuổi thọ cho máy và Khuôn nhựa.

Các tiêu chí trên là yếu tố quan trọng trong lựa chọn Khuôn ép nhựa theo nhu cầu sản xuất. Quý khách hàng có nhu cầu về Khuôn mẫu, hãy liên hệ với công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG để cùng hợp tác và cho ra đời những sản phẩm nhựa chất lượng, an toàn.

>>> khuôn nhựa hà nội

Độ gia công chính xác

Ép phun nhựa là biện pháp vô cùng chính xác, có thể sử dụng trong gia công hầu hết các loại sản phẩm nhựa trên thị trường hiện nay. Sử dụng Khuôn mẫu trong ép phun tạo ra các sản phẩm với độ chính xác cực kỳ cao, sai lệch nằm trong khoảng dưới 0.005inch.

Tốc độ ép nhanh

Ép phun nhựa được xem là công nghệ sản xuất hàng đầu bởi tốc độ ép nhanh. khuôn ép nhựa báo giá Tùy vào tính phức tạp của Khuôn mẫu, thời gian của mỗi chu kỳ ép chỉ dao động trong khoảng 15 đến 30 giây, đây là con số cực kỳ lý tưởng cho sản xuất hàng loạt sản phẩm nhựa với số lượng lớn, yêu cầu thời gian ngắn.

Chi phí lao động thấp

Các thiết bị sử dụng trong ép phun thường có tính tự động hóa cao, vận hành trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Do đó quá trình sản xuất vẫn diễn ra trơn tru, liên tục nhưng không đòi hỏi sử dụng nhiều lao động, giảm thiểu sự giám sát sản xuất vì vậy tiết kiệm đáng kể chi phí lao động.

Sự bền vững, linh hoạt trong sản xuất

Các loại vật liệu nhựa sau khi được đưa vào sản xuất sẽ tạo ra một số lượng lớn phế phẩm, lượng phế phẩm này sau đó được đưa vào tái chế, sử dụng vào mục đích sản xuất các loại sản phẩm nhựa phù hợp. Đây là yếu tố quyết định sự bền vững trong sản xuất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa giảm thiểu tác hại xấu tới môi trường.

Quy trình sản xuất các loại sản phẩm nhựa hoàn toàn linh hoạt, đơn vị sản xuất dễ dàng thay đổi loại vật liệu, màu sắc cũng như thành phần phụ gia của sản phẩm mong muốn tạo thành.

>>> Nguyên lý làm việc của khuôn dập liên hợp