Lựa chọn đơn vị cho Thuê xe du lịch 35 chỗ Hà Nội

cho Thuê xe 35 chỗ

Cho Thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội bởi công ty xe thuê xe Vạn An, xe đời mới, cao cấp chất lượng, cung cách phục vụ của đội ngũ tài xế sẽ thật sự mang đến những hài lòng tuyệt đối nhất cho các bạn.

Đáp ứng nhu cầu cần Thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, đa phần các công ty cho thuê các dòng xe 29 chỗ hoặc 45 chỗ, bảng giá thuê xe 35 chỗ hà nội rất ít đơn vị cho Thuê xe ô tô 35 chỗ. Tuy nhiên nhu cầu cần Thuê xe 35 chỗ hiện nay là khá nhiều, bởi đôi khi bạn thuê xe 29 chỗ thì không thể đáp ứng được hết số chỗ ngồi cho đoàn mình, còn thuê xe 45 chỗ thì chi phí sẽ khá cao, do đó Thuê các loại xe du lịch 35 chỗ là một nhu cầu rất nhiều mà đơn vị đáp ứng lại rất ít.

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cho Thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội uy tín chất, giá cho thuê xe phù hợp mang tính cạnh tranh cao, bên cạnh đó đội ngũ tài xế và nhân viên phục vụ nhiệt tình thân thiện, để mang đến niềm vui và thỏa mãn được những nhu cầu đòi hỏi khắt khe nhất cho đoàn bạn, bạn đang cần một đơn vị cho thuê xe như thế.

Kinh nghiệm khi Thuê các loại xe du lịch 35 chỗ Hà Nội

Với lần đầu thuê, có thể bạn sẽ gặp rất nhiều bối rối do quá nhiều dịch vụ cho Thuê xe 35 chỗ Hà Nội với những mức giá khác nhau. Một số lưu ý mà thuê xe Vạn An tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn đó!

Chọn xe có bao nhiêu chỗ ngồi là hợp lý?

Việc đầu tiên mọi người quan tâm đến khi thuê xe là số lượng chỗ ngồi. Với những kinh nghiệm thực tế từ nhiều khách hàng, thuê xe Vạn An khuyên bạn nên xác định chính xác số thành viên trong đoàn để lựa chọn loại xe phù hợp nhất với mức giá hợp lý. Các dòng xe khác nhau có thể chênh nhau về số chỗ hoặc độ rộng không gian xe.

Một lưu ý nhỏ khi thuê xe du lịch là nên chọn xe có nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi so với số thành viên của đoàn. Điều này giúp đảm bảo xe có không gian thoáng. Trong nhiều trường hợp, những ghế trống đặc biệt cần thiết khi mang nhiều hành lý hoặc có người đăng ký phát sinh.

Khoảng trống trên xe cũng có thể trở thành nơi nghỉ ngơi cho trẻ em hoặc người già trong đoàn, hoặc được dành để chứa đồ mua sắm trong chiều về, không hề lãng phí đâu nhé!

Chọn lái xe uy tín, có kinh nghiệm

Ai cũng muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình. Một lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều đó. Bạn nên chọn những đơn vị cho Thuê xe ô tô 35 chỗ uy tín và có kinh nghiệm đồng thời kèm dịch vụ của họ là lái xe tận tâm, thuê xe 35 chỗ luôn đặt an toàn của khách hàng lên đầu, đưa đón đúng giờ, rành đường và có trách nhiệm với công việc.

Quan tâm chất lượng xe khi Thuê xe 35 chỗ

Bạn cần đảm bảo xe bạn thuê đáp ứng đủ những yếu tố cơ bản như: có điều hoà, không gian sạch sẽ, nội thất thoải mái. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu một chiếc xe có tivi và loa với chất lượng âm thanh tốt để đáp ứng nhu cầu giải trí cho đoàn trong suốt chuyến đi. Ngoài ra xe cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho bạn.

Chọn giá Thuê các loại xe du lịch 35 chỗ hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng

Thực tế có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe như: Thời điểm Thuê các loại xe du lịch 35 chỗ (thuê xe vào dịp lễ, tết hay ngày thường), loại xe, chất lượng xe, giá là giá trọn gói hay chưa,…

Khi được liên hệ báo giá, bạn nên hỏi kỹ với tư vấn viên rằng giá có thể thay đổi vào dịp cao điểm hay không, còn phụ phí phát sinh nào không, và cung cấp lộ trình để dự trù được mức giá chính xác nhất nhé.