Lời cảm ơn đám cưới bằng tiếng anh

Lời cảm ơn sau đám cưới hay và ý nghĩa

Thông thường vào cuối bữa tiệc, cô dâu chú rể sẽ trực tiếp phát biểu thể hiện sự biết ơn và tình cảm quý mến dành cho quý quan khách đã đến chung vui. Để Lời cảm ơn sau đám cưới gần gũi, nhiệt tình, hai nhân vật chính của hôn lễ sẽ viết sẵn trước đó.

“Chúng con xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất vì những chân tình, những lời chúc phúc của người thân và bạn bè dành cho vợ chồng con hôm nay. lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook Càng đáng quý hơn là tất cả các quý quan khách đã tạm gác mọi công chuyện, dành thời gian cho bữa tiệc rượu này.

Lời đầu tiên, chúng con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với đấng sinh thành hai bên đã dày công nuôi dưỡng và dạy bảo để chúng con đi đến được ngày thành hôn tốt đẹp như thế này. Chúng con xin cảm ơn các chú bác, cô dì hai họ và tất cả bạn bè đã có mặt là chứng nhân cho giây phút thiêng liêng, cột mốc viên mãn của cuộc tình này.

Lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ cho hôn lễ hôm nay được trọn vẹn, sum vầy. Nếu chúng con có gì sơ sót, mong mọi người thông cảm, bỏ qua cho. Chúng con chân thành cảm ơn!”

Trên đây là một Lời cảm ơn của cô dâu chú rể đáng tham khảo. Nhưng cũng tùy vào trường hợp cụ thể của tiệc cưới mà hai bạn lựa lời cho phù hợp. Để có được Lời cảm ơn trong đám cưới tươm tất, trau chuốt thì hai bạn nên viết những suy nghĩ thật lòng ra trước và từ từ hoàn chỉnh chúng nhé.

Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng anh

Đám cưới của chúng tôi sẽ không thể diễn ra trọn vẹn nếu không có sự ủng hộ và yêu thương của gia đình và bạn bè. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã chúc mừng niềm vui của chúng tôi và trở thành một phần trong cuộc sống của chúng tôi!

Đám cưới của chúng tôi có lẽ sẽ không được hoàn hảo như thế này, nếu không có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè. hoa cưới cô dâu Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tổ chức bữa tiệc cưới cùng những niềm vui của chúng tôi và là một phần của cuộc sống của chúng tôi!

Bạn đã mang lại niềm vui cho ngày đặc biệt của chúng tôi, sự ấm áp cho cuộc sống của chúng tôi và hạnh phúc cho trái tim chúng tôi. Cảm ơn sự hiện diện, lời chúc phúc và những món quà chu đáo của bạn!

Các bạn đã mang đến những niềm vui to lớn trong ngày đặc biệt của chúng tôi, sự ấm áp đến cuộc sống của chúng tôi, và hạnh phúc trong trái tim của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã có mặt, chúc phúc và gửi đến chúng tôi những món quà chu đáo của bạn!

Chỉ từ ngữ thôi cũng không thể diễn tả hết sự biết ơn trong lòng vì đã đến dự đám cưới của tôi. Tôi chắc chắn cảm thấy may mắn khi nhìn thấy bạn. Tôi hy vọng bạn đã có một thời gian tốt. Những lời chúc và những cái ôm tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn bè của tôi!

Những từ ngữ đơn thuần không thể diễn tả lòng biết ơn trong trái tim tôi khi các bạn tham dự đám cưới của chúng tôi. Tôi chắc chắn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi gặp các bạn tại tiệc cưới của mình. Tôi hy vọng bạn đã có một quãng thời gian vui vẻ cùng chúng tôi. Gửi đến bạn những lời chúc sức khỏe và những cái ôm nồng nhiệt nhất. Cảm ơn những người bạn của tôi!