Lĩnh vực của ngành cơ khí Khuôn nhựa

Với sự tích hợp của máy móc, người thợ trong thời đại 4.0 đã tiệp cận gần hơn với những kĩ thuật để tạo nên những sản phẩm gia công cơ khí cực kì chính xác. Phạm vi ứng dụng của ngành cơ khí được mở rộng hơn nhờ những công cụ này.

Lĩnh vực của ngành cơ khí Khuôn không còn dừng ở các loại gia công nóng như: đột, dập… gia công khuôn bằng máy cnc Gia công Khuôn nhựa đang theo đuổi sự phát triển trong các lĩnh vực như vật liệu tổng hợp, cơ điện tử, công nghệ nano, kỹ thuật cơ khí hàng không vũ trụ, kỹ thuật luyện kim, kỹ thuật điện, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật nông nghiệp hoá học và các ngành khác.

>>> Công ty sản xuất Khuôn nhựa gia dụng

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đưa một sản phẩm từ ý tưởng ra thị trường với độ chính xác và tinh vi cao nhất theo yêu cầu của khách hàng. Những lĩnh vực chúng tôi đang hướng tới không chỉ bao gồm các ngành cơ khí Khuôn nhựa dành cho oto, xe máy mà còn là các ngành cơ khí cho hàng không vũ trụ, công nghệ sinh học, máy tính, điện tử, cơ điện, chuyển đổi năng lượng, robot tự động hoá…

Công nghệ CNC

CNC Là gì?

CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là hệ thống máy được điều khiển tự động dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong đó tự động lập trình để hoạt động theo chuỗi sự kiện mà người dùng thiết lập tạo ra được sản phẩm theo hình dạng và kích thước yêu cầu.

Các máy CNC có thể cắt theo dạng 2D, 3D điêu khắc 3D

Các loại máy cnc có trên thị trường

Trên thị trường hiện nay chia theo loại máy có thể kể đến các loại như: gia công khuôn mẫu máy khoan CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC… nhờ vậy các đơn vị Gia công Khuôn mẫu nhựa có khả năng nhận gia công trên nhiều vật liệu khác nhau.

Máy CNC phân theo hệ điều khiển:

1. Hệ điều khiển điểm:

Máy khoan, khoét, máy hàn, máy đập là những loại máy gia công trên điểm đã xác định.

2 Các máy điều khiển dạng đoạn thẳng

Là máy có khả năng gia công sản phẩm theo đường thẳng. Máy có thể cắt tùy ý theo đường thẳng đã vạch ra.

3 Máy điều khiển theo đường

Là máy có thể gia công theo các đường được chỉ định trước. Loại máy điều khiển theo đường này bao gồm các máy: 2D, 3D, điều khiển 2D1/2, điều khiển 4D, 5D,… như máy điêu khắc CNC, máy cắt kim loại CNC, máy khắc gỗ CNC.

>>> Lợi ích của việc sử dụng khuôn đột dập