Kinh nghiệm mua máy tiện hiệu quả chất lượng

Kinh nghiệm mua máy tiện hiệu quả chất lượng

Dựa vào nhu cầu gia công thực tế

Doanh nghiệp nên căn cứ vào nhu cầu gia công chi tiết mà chọn loại máy phù hợp. Chẳng hạn như mua máy tiện CNC 3 trục để gia công chi tiết nhỏ, đơn giản. máy tiện CNC 4 trục, 5 trục phù hợp thực hiện các chi tiết có độ phức tạp cao. khoan mặt đầu g74 Máy giường thích hợp với các phôi có kích thước lớn và nặng.

Với các vật liệu cứng hoặc cần độ chính xác cao thì cần máy có công suất lớn, nhiều trục.

>>> nên mua máy tiện cũ hay không

Đánh giá thị trường và tình hình nguồn cung thực tế

Doanh nghiệp nên tìm hiểu thông tin đa dạng các loại máy từ nhiều hãng uy tín khác nhau. Về thông số, khả năng gia công, số trục, giá,… Sau đó phân tích, so sánh chúng để chọn được loại máy phù hợp.

Bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ những người có kinh nghiệm, đã sử dụng máy trên các diễn đàn, hội nhóm. Xem họ thường sử dụng loại máy của hãng nào, bao nhiêu trục. Khoảng giá cho một và nhiều máy, các chiết khấu, ưu đãi khi mua,….

Mua máy CNC tích hợp bộ điều khiển máy tiện hiện đại ở đâu?

Để kết nối giữa máy CNC và hệ thống máy tính cần có bộ điều khiển máy tiện CNC. Hiện nay có rất nhiều loại bộ điều khiển hỗ trợ cho các loại máy 3 trục, 4 trục, 5 trục,… và phục vụ cho nhu cầu gia công sản phẩm khác nhau.

Vì thế để chọn được bộ điều khiển phù hợp, bạn cần tìm hiểu về các đặc điểm kỹ thuật của từng loại.

Bài viết này CAD/CAM VIỆT NAM sẽ giới thiệu đến bạn các đặc điểm kỹ thuật của bộ điều khiển máy tiện CNC. bán máy tiện cnc Cũng như nơi bán máy tiện CNC chất lượng, tích hợp được các bộ điều khiển hiện đại.

Các đặc điểm kỹ thuật của bộ điều khiển máy tiện cần quan tâm

Để chọn mua được bộ điều khiển phù hợp, bạn cần tham khảo các đặc điểm kỹ thuật sau:

Điện áp vào.

Số trục điều khiển: 3 trục, 4 trục,…

Kích thước màn hình LCD

Hỗ trợ đọc USB dung lượng bao nhiêu? Có giới hạn số dòng lệnh hay không?

Nội suy đồng thời bao nhiêu trục?

Số ngõ đầu vào, đầu ra? Giới hạn hành trình?

Tốc độ trục chính

Có hỗ trợ giao diện USB không?

Tần số xung phát ra là bao nhiêu?

Hệ thống có chống nhiễu điện từ không?

Mua máy tiện CNC tích hợp bộ điều khiển CNC hiện đại ở đâu?

CAD/CAM VIỆT NAM là đại lý chuyên phân phối các loại máy tiện tiêu chuẩn kỹ thuật cao với giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Các loại máy tiện CNC được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới. Có thể tích hợp nhiều bộ điều khiển máy tiện CNC với những thông số khác nhau. Tùy theo số trục máy và nhu cầu gia công chi tiết của doanh nghiệp.

Chúng tôi còn có nhiều dịch vụ ưu đãi nhằm hỗ trợ quý khách tối đa trong việc vận hành máy như vận chuyển tận xưởng, bảo hành bảo dưỡng, chuyển giao công nghệ,…

Bên cạnh việc lựa chọn bộ điều khiển phù hợp thì bạn cũng cần sử dụng thành thạo phần mềm điều khiển máy tiện để mang lại hiệu quả gia công cao nhất.

>>> Giới thiệu Máy tiện TNC serial