Kinh nghiệm khám phá Sở thú đêm ở Singapore 2019

Theo kinh nghiệm du lịch Singapore, Sở thú đêm River Safari của Singapore có các loài động vật từ tám hệ thống sông lớn trên thế giới từ sông Mêkông cho đến Mississippi:

– Một hành trình xuôi dòng sông lớn nhất thế giới.

– Một cuộc gặp gỡ trực diện với loài mèo rừng lớn nhất Nam Mỹ.

– Một cái nhìn hiếm hoi loài heo vòi Brazil với đầu vòi như là một ống thở.

Kinh nghiệm du lịch Singapore cho thấy, dù bạn thường không nghĩ về nó, nhưng bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều đó trong “cuộc phiêu lưu hoang dã” chỉ cách Khu trung tâm Thương Mại Singapore 40 phút lái xe.

Công viên động vật hoang dã theo chủ đề sông hồ đầu tiên của châu Á rộng 12 ha River Safari có những loài động vật từ tất cả các hệ thống sông lớn trên thế giới, như Amazon, Nile, Congo, sông Mêkông, sông Hằng, Yangzte, và Mississippi. Quả thật, rainforest lumina singapore đây là một kinh nghiệm du lịch Singapore hiếm có cho mọi du khách.

Singapore là nơi chứa bể cá lớn nhất thế giới, S.E.A. Aquarium, Singapore lại có thêm một danh hiệu về nước trong danh sách của mình vào năm 2013 nhờ vào River Safari – hồ cá nước ngọt lớn nhất thế giới.

Với khối lượng 2.000 mét khối và vòm cửa sổ để xem có kích thước 22m x 4m, hồ nước ngọt này là một phần của Triển lãm Rừng ngập nước Amazon của River Safari.

Theo kinh nghiệm du lịch Singapore, du khách có thể khám phá toàn bộ công viên bằng cách đi bộ, nhưng khách du lịch cũng có thể lựa chọn một vài chuyến đi thuyền, bao gồm 10 phút đầu cho phép họ trải nghiệm cuộc sống trên dòng Amazon. Chuyến đi này sẽ đưa du khách trải nghiệm một cuộc hành trình trong đó được gặp những loài động vật được tìm thấy dọc theo dòng sông dài thứ hai trên thế giới, bao gồm cả báo đốm và thú ăn kiến ​​khổng lồ.

River Safari nằm dưới sự kiểm soát của Tổ chức Bảo tồn Động vật hoang dã Singapore, cơ quan sở hữu Vườn thú Singapore, Night Safari và Công viên chinm Jurong.

River Safari, trị giá 160 triệu đô la, tuyên bố sở hữu một trong những bộ sưu tập các loài động vật nước ngọt lớn nhất thế giới. River Safari là ngôi nhà chung của 6.000 loài động vật, trong đó có 40 loài được ghi trong sách đỏ.

Các viên chức của Công viên nói rằng dự kiến vào cuối năm 2015 sẽ có nhiều thứ hơn để tham quan, với một số cuộc triển lãm sẽ được mở ra.

Những lưu ý quan trọng trong hành trình tham quan

Sở thú đêm Safari khá rộng, bạn nên đi giày bệt, giày thể thao ôm chân, đi êm hoặc đi dép để có thể thoải mái tham quan Công viên hoang dã mà không bị đau chân, sưng chân, sẽ gây khó khăn cho bạn trong những hành trình tiếp theo.

Để xem văn nghệ một cách tốt nhất, bạn nên đến sớm và ngồi ghế ở hàng 3, 4 – vị trí không quá gần hay quá xa so với sân khấu, nơi bạn có thể nhìn bao quát được toàn bộ màn biểu diễn rõ nét nhất.

Bạn phải luôn mang theo bản đồ Sở thú bên người, nếu đi lạc bạn đừng ngại hỏi những anh/chú bảo vệ Sở thú đêm để chỉ đường cho mình, còn nếu bạn thực sự kém về khoản tìm đường thì bạn nên tham quan Sở thú đêm bằng xe điện.

Bạn tuyệt đối không bật đèn flash khi chụp ảnh, hạn chế việc chụp ảnh động vật ở Sở thú đêm. Ở đây, ánh sáng đã được hạn chế ở mức tối đa để làm thật giống với buổi đêm của những khu rừng hoang dã, việc bạn bật đèn flash, đặc biệt rọi thẳng vào mắt những loài động vật hoang dã, có thể bạn sẽ khiến chúng sợ hãi, chúng sẽ hoảng loạn chạy trốn hoặc chúng sẽ coi bạn là kẻ thù mà đáp trả bạn, sẽ khó kiểm soát và có thể gây ra những tổn thương cho bạn và những du khách khác.

Ăn uống tại Sở thú Night Safari

Ăn gì khi đi tham quan Sở thú Night Safari? Trước khi vào tham quan Sở thú, bạn có thể lót dạ bằng nhiều món ăn nhẹ ngon ở các nhà hàng Ulu Ulu, https://dongphucplus.com/tour/ve-singapore-zoo/ Bongo Burger, Scoop Ben và Jerry. Những nhà hàng này đều được mở cửa từ 18h, vì vậy bạn có thể đến Sở thú đêm Night Safari sớm hơn một chút, thưởng thức những món ăn ngon để có đủ tinh thần, sức khỏe dạo chơi đến đêm muộn.

Nhiệt độ ở Sở thú đêm khá ẩm thấp, ở đây có khá nhiều côn trùng, muỗi… bạn nên xịt thuốc, thoa kem chống côn trùng đốt trước khi đi tham quan Sở thú đêm.

Bạn sẽ phải đi bộ khá nhiều cũng khá mệt, vì vậy việc chuẩn bị những chai nước lọc là vô cùng cần thiết. Bạn có thể mua ở các cửa hàng trong Công viên hoang dã, tuy nhiên không phải đoạn nào cũng có những cửa hàng tiện lợi, lúc nào bạn cũng có thể ghé qua, nên mỗi lần mua bạn nên mua 2 – 3 chai, bạn vừa không phải mang xách quá nặng mà cũng vừa dự trữ được đủ lượng nước cần thiết.

https://dongphucplus.com/kinh-nghiem-kham-pha-so-thu-dem-o-singapore-2019.html