Kinh nghiệm đi Safari World Thái Lan

Di chuyển đến Safari World Bangkok

Safari World Bangkok nằm khá xa so với trung tâm thành phố (khoảng 40km), lại không gần bến tàu điện ngầm. Thế nên bạn có thể cảm thấy bối rối một chút để tìm cách di chuyển thuận tiện đến đây. Tuy nhiên, http://dalatkitetravel.com/du-lich-thai-lan/co-nen-di-safari-world-bangkok đừng lo lắng quá nhé vì Kite Travel sẽ bật mí cho bạn một số cách di chuyển đến Safari World Bangkok dễ dàng nhất.

Chiều đi:

– Taxi: Đây vẫn là lựa chọn số 1 cho những ai ưa thuận tiện và đơn giản nhất. Giá taxi dao động khoảng 600 – 700 bath. Bên cạnh đó, nếu có sim 3G/4G thì bắt xe Grab đến vườn thú với giá “mềm hơn”. Bạn có thể mua sẵn sim 4G online tại Kite Travel với mức giá ưu đãi nhé!

– BTS và xe bus: Mặc dù không có sẵn xe bus đến thẳng Safari World, nhưng đây vẫn là phương tiện phổ biến. Vì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Bắt BTS Sukhumvit Line và xuống ở trạm cuối cùng Mo Chit (khoảng 42 baht), ra lối exit số 1 hoặc số 3. Sau đó, bắt xe bus số 26 hoặc 96 xuống ở trạm Fashion Island Shopping Mall (khoảng từ 17 baht – 25 baht), bắt taxi đến Safari World Bangkok (100 baht).

Ở Khao San, China Town, Phố cổ, Hua Lamphong: bắt xe bus số 73 đến Noppharat Ratchathani Hospital ( khoảng 20-25 baht). Từ đây bắt taxi đến Safari World Bangkok (khoảng 100 baht).

Quận Bang Kapi, Ramkhamhaeng (gần Suvarnabhumi Airport Link): bắt bus số 22, 60, 115 hay 501 đến Fashion Island Mall rồi bắt taxi đến Safari World Bangkok.

– Xe mini bus: Trước chợ Chatuchak có khá nhiều loại xe này. Bạn có thể hỏi người lái xe hoặc nhìn vào biển chỉ dẫn ở thân xe để đặt. Chi phí khoảng 100 baht, xe sẽ đưa bạn đến đến Fashion Island Mall. Sau đó tiếp tục bắt taxi tới giá khoảng 100 baht.

Chiều về:

Từ cổng Safari World, bạn có thể quay lại trạm xe bus Fashion Island Mall hay Noppharat Ratchathani Hospital bằng taxi. Ở đây có dịch vụ gọi taxi với chi phí ghi tính trên đồng hồ. Ưu điểm tuyệt vời là bạn sẽ không cần phải đi bộ một quãng xa để bắt taxi và tiết kiệm thời gian hơn. Sau đó, hãy bắt xe bus hoặc mini bus để trở về trung tâm thành phố.

Thông tin chung của Safari World

Vị trí: Khlong Sam Wa, Bangkok, Thailand

Giờ mở cửa : 09:00 – 17:00

Thời gian tham quan ước lượng: 6 – 8 giờ

Thay vì mua vé trực tiếp ngay tại quầy, bạn có thể mua trực tuyến trước để tránh chờ đợi lâu. Hơn thế nữa, giá vé mua online bao giờ cũng thấp hơn một chút đấy! Thế nên bạn sẽ tiết kiệm được một ít để ăn uống, vui chơi thoải mái hơn trong chuyến du lịch của mình.

Có rất nhiều loại vé đi kèm với dịch vụ hấp dẫn khác nhau. Bạn có thể tham khảo cách mua vé tham quan Safari World Bangkok tại Kite Travel nhé!

Để có một ngày vui nhộn và phiêu lưu, chẳng phải sẽ thuận tiện hơn nhiều nếu bạn không phải lo lắng về việc di chuyển, đúng không? Dịch vụ trung chuyển chia sẻ tới Safari World Bangkok, cách Bangkok 45 phút, sẽ đưa bạn đến ngay với hành trình vui vẻ và phiêu lưu! Dịch vụ trung chuyển thoải mái này sẽ không chỉ đưa bạn đến và đi từ công viên – thậm chí còn đưa bạn qua Safari Park để bạn có thể đến gần với các loài động vật. Có hàng trăm loại động vật trong công viên.

Không chỉ là những con hươu cao cổ, ngựa vằn, hổ và gấu; còn có chim chóc và loài bò sát nữa. Được kiến tạo như một vùng hoang dã ở châu Phi, bạn sẽ thực sự cảm thấy như thể mình đang đi qua Serengeti để xem những loài vật tuyệt vời này. Bạn thậm chí sẽ được xem các chương trình biểu diễn ngoạn mục tại Marine Park, bao gồm Cowboy Stunt show, Dolphin Show và nhiều hơn nữa! Đừng lo lắng về việc trở về Bangkok; xe trung chuyển sẽ chờ và đưa bạn trở lại an toàn và dễ dàng.

Dịch vụ trung chuyển thuận tiện và thoải mái đến Safari World!

Đi xe qua Công Viên Safari, sở thú mở với hàng trăm con vật sống trong môi trường tự nhiên của chúng

@ Cơ hội thưởng thức 8 chương trình ngoạn mục tại công viên biển Safari World Bangkok bao gồm Dolphin Show, Cowboy Stunt Show, Orang Utan Boxing Show và nhiều hơn nữa!

Xem ở đây để tìm hiểu thêm về Safari World và mua vé vào cửa

https://blog.hoacuoivn.net/tat-tan-tat-ve-vuon-thu-lo-thien-safari-world-thai-lan.html