Khu phố cổ Walled với Cung điện Shirvanshah và Tháp Maiden, Baku, Azerbaijan

du lich kavkaz Khu phố cổ Walled, thành phố Baku, Azerbaijan là một trong những đại diện nổi bật và hiếm hoi của một quần thể đô thị, kiến trúc và lịch sử, chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa, từ Zoroastrian, Sassanian, Ả Rập, Ba Tư, Shirvani, Ottoman, Nga….

Ngoài ra trong Khu phố cổ còn có rất nhiều di tích lịch sử kiến trúc thời kỳ trung cổ, nhà ở…được xây dựng từ thế kỷ 18 -20.

Khu phố cổ Walled, Baku với công trình tiêu biểu Cung điện Shirvan Shahs và Tháp Maiden được UNESCO tôn vinh là Di sản thế giới.

Khu vực Di sản rộng 22ha với vùng đệm rộng 12ha.

Tham quan Cung điện Shirvanshah

Bạn đang tìm hiểu thông tin du lich Cung điện Shirvan Shahs? Cẩm nang du lịch Cung điện Shirvan Shahs tại Expedia cung cấp đầy đủ thông tin về Cung điện Shirvanshah và Cung điện Shirvanshah với nhiều lựa chọn về tour du lịch, khách san, phương tiện di chuyển. Du lịch tiết kiệm hơn với Expedia ngay hôm nay!

Khi du lịch đếnCung điện Shirvan Shahs, Cung điện Shirvanshah, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Cung điện Shirvan Shahs! Và trước khi đi, hãy nhớ tham khảo hướng dẫn tham quan Cung điện Shirvanshah của Expedia với những thông tin cần thiết nhất để có một chuyến tham quan thú vị tại Cung điện Shirvanshah.

Cung điện của Shirvanshah là một cung điện thế kỷ XV được xây dựng bởi các Shirvan Shahs được UNESCO công nhận là một trong những viên ngọc của kiến trúc Azerbaijan.

Đây là một quần thể cung điện được xây dựng sau triều đại Silwansha thế kỷ 12. Shirvanshah Tuy nhiên, trong lịch sử, một vài khoảng đất trống đã được xây dựng và cuộc đại tu cuối cùng của các tòa nhà hiện có là vào cuối thế kỷ trước. Sau cuộc đại tu này, cung điện đã được đưa vào Danh sách Di sản Văn hóa Thế giới với Thành phố Cổ năm 2000.

Cách đi:

Đi bộ trong khu phố cổ. Ga tàu điện ngầm tuyến đỏ “Thành phố Bakune” của tàu điện ngầm Baku xuống và đi vào cổng thành phố và đi thẳng.

https://chothuexe4chohanoi.com/thanh-co-baku-cung-dien-shirvanshah-va-thap-maiden.html