Khám phá Vườn thú Singapore bằng tàu điện

Không chỉ thỏa thích quan sát cuộc sống của những động vật hoang dã, du khách sẽ được thưởng thức nhiều show trình diễn ấn tượng khi mua vé tham quan Sở thú Singapore. Đó là show Work and Play, show Animal Friends và show Rainforest Fight Back. Mỗi show diễn đều có nét hấp dẫn, thu hút riêng biệt. Du khách có dịp quan sát bức tranh thiên nhiên sống động, phác họa lại sự tàn phá của con người và sức sống mãnh liệt của loài thú luôn đấu tranh vì sinh tồn bản thân.

Hơn cả vườn thú hay công viên giải trí, Sở thú Singapore vé đi singapore zoo luôn hướng đến những giá trị bền vững của tự nhiên. Du khách không chỉ quan sát cuộc sống của những loài sinh vật hoang dã mà còn biết thêm thông điệp về bảo vệ môi trường, bảo vệ sinh thái qua những cách truyền tải rất nhẹ nhàng, đánh động vào lòng người. Bạn sẽ không tiếc nuối khi mua vé tham quan Sở thú Singapore bởi chuyến đi này là một trải nghiệm vô cùng khó quên.

Giá vé Singapore Zoo bao gồm

Vé Singapore Zoo vào cổng tham quan chính thức, có giá trị sử dụng tương ứng với vé mua trực tiếp ở quầy vé tại Singapore

Vé đã bao gồm vé xe điện (tram) đi tham quan trong Zoo không giới hạn

Vé tham quan Vườn thú Singapore vé đi singapore zoo có hiệu lực tất cả thời điểm trong 01 ngày, các ngày trong tuần, bao gồm cuối tuần & ngày Lễ.

Quyền lợi mượn một thẻ tàu điện & xe bus EZ Link trị giá 5SGD/thẻ hoặc nhận ngay hỗ trợ 100,000VNĐ cho một thẻ EZ Link mua mới (hoàn trả thẻ mua mới sau chuyến đi & nhận ngay 100,000VNĐ). Quyền lợi tùy thuộc vào tình trạng thẻ sẵn có.

Giá vé Vườn thú Singapore không bao gồm

Phương tiện đi lại đến điểm tham quan & các chi phí ăn uống, mua sắm cá nhân, hướng dẫn viên… (nếu có)

Giờ hoạt động

08h30 – 18h00

Lượt cuối nhận khách

17h30

Thời lượng tham quan ước tính

6 giờ