Khai trương nên tặng hoa gì?

Mừng khai trương nên tặng hoa gì?

Hoa tươi là quà tặng không thể thiếu trong ngày Mừng khai trương. Không chỉ là món quà tặng đơn thuần, một kệ hoa sẽ thay bạn gửi lời chúc tốt lành nhất tới đối tác, bạn bè trong ngày Chúc mừng khai trương. hoa khai trương nên tặng hoa gì Tuy nhiên, không phải tất cả các loại hoa đều phù hợp để làm quà tặng Chúc mừng khai trương. Vậy, để Chúc mừng khai trương nên chọn hoa gì phù hợp nhất? Trong bài viết này, Flower Corner sẽ bật mí cho bạn một số loại hoa được sử dụng nhiều nhất để làm hoa Mừng khai trương cửa hàng, công ty tại Việt Nam.

Nên chọn loại hoa nào Mừng khai trương cửa hàng

Hoa Khai trương cửa hàng có những đặc điểm riêng, không giống với những dịp Mừng khai trương khác. Trong bài viết này, hoa cưới Lương Huyền sẽ giúp các bạn tổng hợp một số loại hoa phù hợp, cũng như đưa ra lời khuyên để bạn chọn được đơn vị cung cấp hoa tốt nhất!

Hoa Khai trương cửa hàng nên tặng loại hoa gì?

Dịp Mừng khai trương cửa hàng được tổ chức thành công cũng có thể mang lại ý nghĩa quảng bá thương hiệu mà cửa hàng kinh doanh sắp tới. Vì vậy, nếu bạn là người vinh dự được mời tham dự lễ Mừng khai trương cửa hàng mới, tốt nhất hãy chuẩn bị một món quà kèm theo hoa tươi để chúc mừng sao cho phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính cũng như sở thích, nhu cầu khác nhau của người tặng và người nhận mà loại hoa Khai trương cửa hàng được lựa chọn cũng không giống nhau. Tuy nhiên, một số loại hoa Mừng khai trương cửa hàng thường được sử dụng có thể kể đến như:

Hoa Lily: Có ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp trong kinh doanh, giúp việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, về hình thức, loại hoa này đẹp và bắt mắt nên phù hợp với thị hiếu của nhiều người.

Hoa hồng: Có ý nghĩa mang lại niềm hy vọng, nhiệt huyết và những điều tốt đẹp. hoa khai trương cửa hàng Tuy nhiên nên chú ý màu sắc hoa hồng, cần ưu tiên những loại có màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Đặc biệt nên tránh hoa hồng màu trắng trong những dịp Khai trương để tránh mang lại cảm giác buồn bã, tang tóc.

Hoa hướng dương: Loài hoa có ý nghĩa biểu tượng cho công việc kinh doanh của cửa hàng sẽ ngày càng phát triển. Hoa hướng dương có màu vàng tươi sáng nên sử dụng trong dịp Chúc mừng khai trương là lựa chọn hoàn hảo.

Lan hồ điệp: Hoa lan thể hiện sự sang trọng, quý phái, mang đến cảm giác hưng thịnh. Vì vậy, trong dịp Mừng khai trương cửa hàng không thể thiếu được chậu hoa lan hồ điệp để tăng cảm giác quyền quý, đem đến tài lộc, sự thịnh vượng.

Ngoài ra, còn có nhiều loài hoa có ý nghĩa về tài lộc khác như hoa cát tường, hoa đồng tiền, lan loa kèn… cũng thường xuyên được sử dụng.