Hướng dẫn tham quan Garden by the Bay Giá vé và lịch trình

Nên tránh đến Gardens by the Bay vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là tối thứ sáu và thứ bảy nếu bạn không thích chen lấn. Còn nếu lịch trình của bạn rơi vào những ngày này, lời khuyên cho bạn là nên tham quan Gardens by the Bay vào sáng sớm và quay lại đây vào buổi tối để tận hưởng các show trình diễn nghệ thuật. Một lựa chọn khác cho bạn là vào buổi chiều Chủ Nhật để tránh phải chen lấn.

Garden by the Bay – gia ve garden by the bay Khu vườn nhân tạo nổi tiếng nhất Singapore với diện tích 101ha là công trình chiến lược trong kế hoạch biến Singapore trở thành một “Đảo quốc trong vườn” của thủ tướng Lý Hiển Long với mục đích cân bằng hệ sinh thái và nâng cao chất lượng cây xanh. Đặt ngay vé qua Kite Travel để tiết kiệm tối đa thời gian xếp hàng!

Điểm nổi bật của dịch vụ

• Chiêm ngưỡng 3 khu vườn bên bờ vịnh độc đáo (vịnh Trung tâm, vịnh phía Đông, vịnh phía Nam) và Flower Dome – Nhà kính thủy tinh lớn nhất thế giới với muôn vàn loài hoa đẹp rực rỡ.

• Du hành đến “Khu rừng trên mây” – Cloud Forest để hiểu thêm về các loài dương xỉ, phong lan, hoa dứa Nam Mỹ, hoa hồng môn.

• Tạo dáng chụp ảnh cùng “Siêu cây” – biểu tượng của Gardens by the Bay.

• Tản bộ ở độ cao 22 mét trên con đường Skyway để ngắm nhìn toàn cảnh Garden by the Bays và Vịnh Marina (Mua vé riêng để tham quan Skyway).

• Miễn xếp hàng, tiết kiệm thời gian tham quan.

Những lợi ích khi mua vé Gardens by the Bay tại Kite Travel:

Ưu điểm mua vé Garden by the Bay trước ở VN là không phải xếp hàng tại quầy bán vé, giá lại rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc mang vé vào thẳng cửa soát vé.

Vé Gardens by the Bay được hoàn hủy ở Kite Travel. Vì sao lại cần chính sách này?

Tất cả các đại lý khác đều không chấp nhận cho Quý khách hoàn trả vé Gardens by the Bay, nhưng Kite Travel đặt quyền lợi của Quý khách lên cao nhất. Bởi vì, chúng tôi quan tâm tới những tình huống sau:

Gia đình, cơ quan có công chuyện đột xuất, khiến Quý khách không thể đi Singapore

Quý khách chẳng may không được nhập cảnh tại sân bay Singapore

Quý khách không thu xếp kịp thời gian bên Singapore để đi Gardens by the Bay

Nhiều chuyện đột xuất bất ngờ khác, cuộc sống không ai biết trước…

Một khi xảy ra những điều trên, Quý khách rất mong muốn được hoàn trả vé Garden by the Bay, nhưng chắc chắn các đại lý khác không chấp nhận, Quý khách mất toàn bộ tiền mua vé.

Nhưng tại Kite Travel, Quý khách được hoàn trả vé Gardens by the Bay, được nhận lại 100% số tiền. Kite Travel không trừ bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi xin hoàn 100% tiền vé. Chắc chắn là như vậy!

Chính sách bảo hành vé Garden by the Bay tại Kite Travel

Hoàn trả 100% tiền vé Quý khách đã gửi mua.

Đền thêm 2 lần tiền nếu quý khách không vào được cổng (có xác nhận của hãng).

Vé chính hãng hạn dùng 6 tháng. Bảo hành suốt chuyến đi của bạn

Vui lòng đừng ham rẻ mua vé không rõ nguồn gốc. Nếu bạn ham rẻ mua vé ở nơi không rõ nguồn gốc, vui lòng nhìn trên vé có ORDER #, gửi tới Kite Travel để Kite Travel kiểm tra miễn phí trên hãng giúp bạn.

Thành viên Kite Travel nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn

Toàn bộ nhân viên bán vé của Kite Travel đã trực tiếp tham quan Garden by the Bay và các khu vui chơi ở Singapore nên có nhiều kinh nghiệm thực tế để chia sẻ, tư vấn cho Quý khách. Thông tin sẽ chính xác hơn những nơi bán vé mà nhân viên chưa từng đến Gardens by the Bay.

Tận tậm chu đáo, giá vé garden by the bay Kite Travel tự coi như là thành viên trong đoàn của bạn, đảm nhận phụ trách phần vé nên cả đoàn tuyệt đối yên tâm, không phải lo lắng gì cả.

https://blog.hoacuoivn.net/ve-tham-quan-garden-by-the-bay-re-nhat.html