Hướng dẫn đến Singapore Zoo

Khám phá 14 vùng độc đáo trên thế giới – từ Châu Phi hoang dã đến Bắc Cực lạnh giá.

Ghé thăm nơi tập hợp hơn 300 loài & 2.800 động vật – 26% trong số đó đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Với diện tích rộng hơn 28 hecta, tập trung 300 loài với 2.800 động vật khác nhau, sở thú singapore nằm trong rừng mưa Mandai tươi tốt là nơi lý tưởng để du khách thả mình thư giãn giữa một không gian xanh tuyệt vời. tham quan singapore zo Từng 9 lần đạt danh hiệu “Trải nghiệm thu hút du khách nhất” do hiệp hội Du lịch Singapore trao tặng, Singapore Zoo là một chiếc vé giúp bạn thoát khỏi sự xô bồ của cuộc sống, hòa mình vào thế giới của mẹ thiên nhiên.

Tại sao nhất định nên tham quan Singapore Zoo

Điểm nổi bật khiến Singapore Zoo trở nên đặc biệt chính là vườn thú được xây dựng theo “không gian mở”với những địa hình khác biệt. Với mong muốn đem lại cho loài vật không gian sống tự nhiên nhất, Singapore Zoo đã khéo léo xây dựng mô hình giống như cuộc sống ngoài đời thật của động vật.

Cách tốt nhất để khám phá Vườn thú Singapore là lên xe điện của vườn thú để khám phá những cảnh vật biến đổi dần theo tầm mắt. Cùng với những lời bình luận hấp dẫn phát ra từ máy thu thanh, bạn sẽ tận mắt nhìn thấy phong cảnh đa dạng và môi trường sống động được tái tạo một cách trung thực, qua đó sẽ hiểu sâu hơn về thế giới động vật. Đặc biệt bạn có thể dừng chân tại một số trạm xung quanh công viên, xuống xe để quan sát thật kĩ và lên xe trở lại để tiếp tục hành trình khám phá của mình.

Có thể nói, vườn thú Singapore thực sự là một thế giới kỳ diệu với hành trình khai sáng đến đồng cỏ ở Châu Phi, rừng nhiệt đới châu Á, chân đồi của dãy Himalaya, những khu rừng nhiệt đới – ôn đới êm dịu của Đông Nam Á và Bắc cực. Tại rừng mưa nhiệt đới, bạn sẽ tận mắt chứng kiến những chú hươu cao cổ đang thong thả đi dạo hay những chú sóc bay vụt ngang đầu một cách bất ngờ. Với những ai đang muốn tránh nóng, hãy đến với khu vực Bắc cực mát mẻ, vui đùa với những bé chim cánh cụt đáng yêu hay các chú gấu trắng qua khung cửa kính trong suốt. Đừng quên dừng chân tại Vương quốc linh trưởng để chào hỏi các chú tinh tinh, khỉ đột lém lỉnh. Tại đây bạn còn có cơ hội khám phá những khu rừng rậm hoang sơ với chúa tể rừng xanh và thế giới nước mát mẻ của những nàng rái cá, hà mã, cá sấu khổng lổ,… Các khu vực địa hình khác biệt tổng cộng bao gồm: Australian Zone, Primate Kingdom, Frozen Tundra, Treetop Trail, Reptile Garden, Gibbon Island, Tortoise Shell-ter, Rainforest Kidzworld.

Không chỉ thỏa thích quan sát cuộc sống của thế giới hoang dã, du khách còn được thưởng thức nhiều show trình diễn ấn tượng như: Work and Play, Animal Friends và Rainforest Fight Back. Bạn sẽ có dịp quan sát bức tranh thiên nhiên sống động, phác họa lại sự tàn phá của con người và sức sống mãnh liệt của loài thú trong lúc phải đối diện với cuộc đấu tranh sinh tồn.

Hơn hẳn cả một vườn thú hay công viên giải trí, sở thú singapore luôn hướng đến những giá trị bền vững. Du khách không chỉ được trải nghiệm cuộc sống của các loài sinh vật hoang dã mà còn biết thêm thông điệp về bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái.

Hướng dẫn cách di chuyển đến sở thú singapore

Đi tàu điện ngầm kết hợp xe bus

Không có trạm tàu ​​điện ngầm nào gần sở thú singapore. Tuy nhiên, bạn có thể xuống trạm tàu điện rồi bắt xe bus đi trực tiếp đến nơi. Các trạm MRT gần nhất đến Singapore Zoo nằm trên tuyến North-South. Bạn có thể xuống tàu ở bất kì các trạm nào trong danh sách dưới đây rồi bắt xe bus để đi tiếp:

Xuống tại trạm Khatib (NS14) – bắt xe Mandai Khatib Shuttle

Xuống tại trạm Choa Chu Kang (NS4) – bắt xe bus 927

Xuống tại trạm Ang Mo Kio (NS16) – bắt xe bus 138

Xuống tại trạm Woodlands (NS9) – bắt xe bus 926

Xuống tại trạm Marsiling (NS8) – bắt xe bus 926

Kết hợp đi MRT và taxi

Thay bằng đi xe bus, so thu singapore kitetravel các du khách có thể đi tiếp bằng xe taxi sau khi đã xuống trạm tàu điện ngầm nêu ở phía trên để đến Singapore Zoo. Song, việc đi xe taxi không được khuyến khích cho những du khách lần đầu đến đây.

Đi taxi trực tiếp đến Singapore Zoo

Một cách dễ dàng hơn không phải thông qua quá nhiều phương tiện đó là đi taxi trực tiếp. Đây là cách dễ nhất nhưng cũng đắt đỏ nhất. Từ trung tâm thành phố đến sở thú mất khoảng 30 phút. Tất nhiên là còn tùy thuộc vào tình trạng giao thông mà thời gian đến có thể thay đổi. Đặc biệt, nếu bạn đi vào giờ cao điểm thì có thể bị thu thêm phụ phí.

https://www.google.com/url?q=https://dongphucplus.com/tour/ve-singapore-zoo/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

https://chothuexe4chohanoi.com/ghe-tham-noi-tap-hop-hon-300-loai-2-800-dong-vat-tai-singapore-zoo.html