Hướng dẫn chọn xe ô tô 24 chỗ di chuyển tại khu du lịch

Thuê xe 29 chỗ đi du lịch đi lễ, về quê, du lịch

Khi có nhu cầu di chuyển đi du lịch theo đoàn, như về quê vào các dịp lễ tết, hội hè hay để du lịch hoặc công tác, đi lễ, đi tham quan các điểm du lịch tâm linh đầu xuân… https://thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-24-cho-co-lai-sapa-o-dau-chat-luong-gia-tot-nhat.html thì lời khuyên tốt nhất là bạn nên thuê xe ô tô 24 chỗ đi du lịch để di chuyển.

Cung đường đi du lịch tuy dễ đi và cũng có rất nhiều xe khách, nhưng hầu hết xe khách chỉ trả khách ở trung tâm thành phố. Nếu muốn về các vùng ven đô hoặc ngoại thành, hay đến các địa điểm du lịch ở ngoại thành, gần biển thì sẽ phải đi taxi hoặc tự di chuyển, vừa mất thời gian, vừa vất vả mà lại tốn tiền tương đương với giá tiền thuê xe 29 chỗ đi du lịch.

Do đó, khi có kế hoạch di chuyển trên tuyến đi du lịch theo đoàn đông người, hãy liên hệ nhà xe Vạn An để đặt lịch thuê xe 29 chỗ đi du lịch. Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt thuê xe lần đầu tiên.

Tham khảo lịch trình du lịch chùa đầm đa hòa bình đầy thú vị

Chùa Đầm Đa Hòa Bình là một quần thể du lịch đa dạng, nên hiện nay đang được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến để tham quan, khám phá. Hãy cùng Vạn An tìm hiểu về chùa cũng như giúp bạn chọn lựa được phương tiện di chuyển và lịch trình tham khảo nhé.

Chùa Đầm Đa Hòa Bình hay còn gọi là chùa Tiên Đầm Đa, chùa thuộc xã phú Lão, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình, Đây là một quần thể du lịch tâm linh gồm chùa Tiên, động Tiên, đền thờ Mẫu Âu Cơ và nhiều hang động lớn nhỏ khác.

Lịch trình tham khảo cho chuyến đi 1 ngày Hà Nội – Đầm Đa – Chùa Tiên
– Sáng:

06:30: Cả đoàn bắt đầu di chuyển đến khu du lịch tại địa điểm đã thống nhất với tài xế

08:30: Đến chùa Đầm Đa Hòa Bình, quý khách vào dâng hương tại Quán Trình, Đền Mẫu Âu cơ. Tham quan, cho thuê xe 24 chỗ cầu tài lộc tại động Thủy Tiên, động Mẫu Long. động Giải Oan,… khám phá động Tam Tòa với nhiều thạch nhũ tráng lệ và huyền bí.

– Trưa + chiều:

11:30: Cả đoàn ăn chưa tại nhà hàng với các món ăn địa phương độc đáo như cơm nếp xôi, ngô luộc, cơm lam, gà đồi, cá ướp măng chua.

Chiều: Tham quan vãn cảnh và lễ động chùa Tiên Đầm Đa, dâng hương tại cửa Cha, cửa Mẹ, xin tài lộc bình an. Đoàn tự do khám phá Động Tiên.

– Tối:

16:00: Tập trung tại khách sạn lên xe trở về Hà Nội.

18:00 Đoàn về đến địa điểm đã hẹn trước với tài xế, kết thúc chương trình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe hay tham khảo lịch trình đi chùa Đầm Đa Hòa Bình hãy liên hệ trên website
cho thuê xe du lịch 24 chỗ tại Hà Nội