Hoa xe cô dâu đẹp nhất dành cho màu xe khác nhau

Hút hồn với mẫu trang trí Hoa xe ô tô đẹp, hot nhất 2020

Trong ngày trọng đại trang trí Hoa xe ô tô thật đẹp sẽ giúp đôi bạn trẻ thật nổi bật và tạo ấn tượng với khách mời. Nhưng nếu các bạn không biết cách trang trí Xe hoa cô dâu như thế nào cho đẹp thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, biết đâu sẽ giúp ích cho các bạn trong cưới sắp đến nhé.

>>> xe hoa màu đen

Kiểu trang trí dạng chữ V:

Kiểu trang trí dạng chữ V là cách trang trí đối xứng 2 bên. Kiểu trang trí xe hoa này mang đến sự độc lạ và phá cách. xe hoa đám cưới Trong trường hợp xe đầu rộng thì hoa kết nên sắp xếp là hoa thấp, chạy dài sang 2 bên và ngược lại xe đầu ngắn thì sẽ chọn cách kết hoa nhô cao ở giữa và thoải về 2 bên. Một số hình dáng mới mẻ khác cũng được ứng dụng để trang trí dạng chữ V như hình long phụng hay tên viết tắt của cô dâu chú rể…

Tóm lại, nếu biết cách trang trí Xe hoa cô dâu sẽ khiến cho những chiếc xe trở nên rực rỡ, đẹp mắt và tạo ra hình ảnh đoàn rước dâu với sự chu đáo, nhiệt tình. Trên đây là một số gợi ý về cách trang trí Xe hoa cô dâu cho ngày trọng đại, hy vọng những thông tin của bài viết sẽ giúp bạn biết cách tạo một chiếc xe hoa hoàn hảo để có một ngày cưới hoàn mỹ nhất.

Hướng dẫn cách tự trang trí kết Xe hoa cô dâu đơn giản

Lễ cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, vì thế bạn không nên đơn giản bất cứ một thứ gì, bao gồm cả xe hoa đón dâu. Việc trang trí để chiếc xe trở nên lộng lẫy sẽ phần nào an ủi tâm trạng buồn của cô dâu khi phải rời xa nhà mình đến một nơi xa lạ. Cách trang trí Hoa xe ô tô không hề đơn giản, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự trang trí chiếc xe thật đẹp dựa vào những hướng dẫn sau:

Cách trang trí trên Xe hoa cô dâu rước dâu

Phần quan trọng nhất của một chiếc Hoa xe cưới chính là phần đầu của chiếc xe. Vì thế bạn nên tập trung quan tâm vào việc trang trí phần này. Có ba cách trang trí phần đầu xe mà bạn có thế lựa chọn:

Kết hoa giữa đầu xe

Cách trang trí này sẽ giúp cho xe hoa cân đối hơn, mang phong cách trẻ trung và hiện đại. Bạn cũng có thể tạo kiểu hình tròn, hình trái tim… cho cách trang trí này

Kết hoa lệch bên trái đầu xe

Đây là cách trang trí khá phổ biến của các cửa hàng trang trí xe hoa ngày cưới. trang trí hoa xe cô dâu Tùy theo loại xe mà uyên ương chỉnh độ dài, ngắn cũng như to, nhỏ của cụm hoa trên xe

Kết hoa lệch bên phải đầu xe

Khi trang trí theo cách này, cụm hoa chính không nên làm quá to và cao. Vì cụm hoa có thể che mất tầm nhìn của người lái xe nên bạn cần chọn hoa thấp, trải rộng

Kết hợp thêm phụ kiện trang trí

Để chiếc Xe hoa cô dâu thêm phần ấn tượng và lung linh, bạn có thể kết hợp thêm nhiều phụ kiện khi trang trí như ruy băng đính ở phần tay cầm của cửa xe, gấu bông, búp bê hình cô dâu chú rể cho cụm hoa ở đầu xe, bóng bay cho phần đuôi xe hoặc các biển chữ viết tắt tên cặp đôi hay những biểu tượng ngộ nghĩnh ở phần biển số xe.

Việc thêm phụ kiện khiến cho chiếc Xe hoa cưới trở nên thú vị và ấn tượng hơn

Giờ thì cô dâu chú rể có thể tự trang trí Xe hoa cô dâu cho ngày trọng đại của mình rồi!

Nếu thấy việc tự trang trí xe hoa khó và tốn thời gian quá, bạn có thể nhấc máy gọi điện ngay cho hoa cưới Lương Huyền theo số hotline / Zalo : 0938792803 để yêu cầu dịch vụ trang trí Hoa xe cô dâu ngay từ hôm nay.

>>> Nên tự trang trí xe đón dâu hay thuê dịch vụ kết hoa?