Hoa Trang trí tiệc cưới 2020 nên chọn loại hoa gì làm chủ đạo?

Gợi ý các loại hoa được sử dụng trong Trang trí đám cưới

Trang trí đám cưới với hoa chưa bao giờ lỗi mốt, đặc biệt là Trang trí tiệc cưới vào mùa xuân. hoa trang trí đám cưới Như mọi người cũng đã biết, mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa mà trăm hoa đua nở, khoe sắc. Vì vậy, Trang trí tiệc cưới với hoa sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Song với ý nghĩa ngày hạnh phúc trăm năm, việc lựa chọn hoa để Trang trí tiệc cưới cũng cần phải cẩn thận, cân nhắc cho thật kỹ trước. Vậy những loại hoa nào phù hợp để Trang trí đám cưới? Dưới đây là những gợi ý cho các cặp đôi.

Các loại Hoa Trang trí tiệc cưới theo phong cách

Nếu bạn đã có concept cho tiệc cưới của mình thì hãy lựa chọn các phụ kiện tương ứng để tổng thể được thống nhất. Dưới đây là các loại hoa đi kèm theo từng phong cách để bạn tham khảo.

Sắc hoa dịu nhẹ cho tiệc cưới ban ngày

Lan hồ điệp trắng, ly trắng và các loại cẩm tú cầu thường được lựa chọn để Trang trí tiệc cưới ngoài trời ban ngày bởi có nhiều ánh sáng tự nhiên nên những loài hoa phù hợp là những loại hoa có màu sắc dịu nhẹ, tone màu nhạt để không gây chói cho không gian cưới.

Để đám cưới của bạn nổi bật thì nên chọn những loại hoa có màu cam, vàng hoặc đỏ ví dụ như hoa hướng dương, cúc đại đóa, hay lan vàng,….. là lựa chọn hợp lý. hoa cầm tay Với tiệc cưới ban ngày thì cần đặc biệt lưu ý lựa chọn những loại hoa có thể tươi lâu hơn hoặc tưới nước thường xuyên để giữ được màu hoa tươi mà không bị mất nước.

Để đám cưới của bạn nổi bật thì nên chọn những loại hoa có màu cam, vàng hoặc đỏ ví dụ như hoa hướng dương, cúc đại đóa, hay lan vàng,….. là lựa chọn hợp lý. Với tiệc cưới ban ngày thì cần đặc biệt lưu ý lựa chọn những loại hoa có thể tươi lâu hơn hoặc tưới nước thường xuyên để giữ được màu hoa tươi mà không bị mất nước.

Để không phải để tâm đến việc hoa bị mất nước, mất màu, các nàng dâu lựa chọn hoa lụa cho tiệc cưới của mình. Hoa lụa trở thành phụ kiện được ưu tiên sử sử dụng trong tất cả đám cưới không chỉ bởi tính bền mà còn đa dạng về màu sắc và chủng loại phù hợp với mọi phong cách.

Loại hoa cho tiệc cưới buổi tối

Tận dụng ánh sáng đèn, bạn hãy chọn những đóa hoa có màu sắc rực rỡ nhưng phối hợp theo tone màu: Ly vàng trắng, ly hồng trắng, địa lan trắng tím nhạt, cúc trắng vàng, hồng phấn, hồng song hỷ… kết hợp với những phụ kiện có hạt phát sáng, lấp lánh để tạo sự lung linh cho không gian cưới.

Ánh nến và ánh đèn được tận dụng triệt để kết hợp cùng những loại hoa có màu sắc sặc sỡ sẽ tô điểm cho đám cưới diễn ra vào buổi chiều tối.

https://dienhoatuoihanoi.com/mau-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-tuoi-dep-va-an-tuong.html