Hoa cưới cầm tay đẹp trong ngày cưới

hoa cô dâu cầm tay đẹp trong ngày cưới

hoa cô dâu là món phụ kiện không thể thiếu để ngày cưới hỏi của mỗi cô gái. hoa hồng hoa cưới cầm tay 2021 Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn hoa cô dâu nào trong đám cưới của mình thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của hoa cuới Lương Huyền.

>>> mẫu hoa cưới cầm tay

Chọn ngay hoa cưới cầm tay với nhiều mẫu để tôn vinh cô dâu trong ngày trọng đại của mình

Những loài hoa thường được dùng làm hoa cầm tay cô dâu

Hoa hồng

Hoa hồng là loại hoa cầm tay được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi lẽ loại hoa này là biểu tượng vĩ đại của tình yêu. Hơn thế nữa, hoa hồng có rất nhiều sắc màu giúp bạn có nhiều lựa chọn để tô điểm cho không gian tiệc cưới.

Các kiểu hoa cầm tay được yêu thích nhất tại Việt Nam

hoa cầm tay cô dâu dáng ngắn hay còn gọi là Posy

Đây là hoa gồm nhiều đóa hoa sắp xếp theo chiều cao thấp khác nhau. Bạn có thể chọn hoa cưới cầm tay kiểu Posy để tôn lên vẻ đẹp cả bộ váy và cô dâu.

Hoa cầm tay dạng thác nước (Kiểu Cascade)

Đây là kiểu cắm kết hợp với những bông hoa to ở phần trên đỉnh, càng xuống dưới thì kích thước của hoa sẽ nhỏ dần. Kiểu hoa này phù hợp với phong cách cổ điển đem lại nét đẹp thanh lịch, sang trọng.

hoa cô dâu dáng dài cầm tay

Đây là kiểu hoa được dùng nhiều vào ngày cưới vào những năm thập niên 40 60. Kiểu hoa này thích hợp với những cô dâu tổ chức lễ cưới trong nhà thờ

hoa cưới cầm tay buộc tự nhiên

Với nhiều loài hoa kết hợp cùng lá và được buộc lơi mang đến sự quyến rũ kỳ lạ. Với kiểu hoa này thì thích hợp cho những đám cưới ngoài trời mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho đám cưới của bạn.

hoa cầm tay dạng tròn Biedermeier

Dáng hoa gọn nhẹ, nhẹ nhàng dạng tròn mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung.

hoa cưới cầm tay to kết hợp nhiều cành

Với sự kết hợp đặc biệt và tỉ mỉ, kiểu hoa này mang đến vẻ đẹp hoành tráng, cầu kỳ, độc đáo, lộng lẫy.

hoa cô dâu dạng quạt

Kiểu hoa này rất phù hợp với những cô dâu cá tính, bông cầm tay cô dâu với bộ váy nào thì cũng có thể sử dụng kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu dạng quạt này.

Kích thước của bó hoa còn phải phù hợp với vóc dáng của cô dâu và nơi tổ chức lễ cưới, bó hoa cưới cầm tay không nên lớn hơn vòng eo của cô dâu, thường thì đường kính của bó hoa sẽ từ 20 – 33cm, không nên cầm một bó hoa lớn sẽ làm cho bạn mỏi tay đấy. Tùy thuộc vào loại hoa bạn cần mà số lượng của hoa sẽ khác nhau, khoảng 15 – 30 bông là vừa đủ nhưng bạn nên đặt mua nhiều hơn để dự phòng khi bạn có ý định thay đổi hoặc có một ý tưởng mới.

>>> Hoa cầm tay cô dâu đơn giản, mẫu hoa tay cô dâu 2023