Hoa cưới bi giá bao nhiêu

Một số mẫu hoa cưới baby cầm tay cô dâu đẹp nhất

Việc bó hoa baby không quá khó, nên bạn có thể làm ngay tại nhà. bông bi cầm tay cô dâu Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian thì hoàn toàn có thể đặt chúng ngoài cửa hàng. Cho dù là dùng cách gì thì bạn cũng nên tham khảo những mẫu hoa cưới baby hot nhất năm nay:

>>> Các mẫu hoa cưới cầm tay

Trên đây là những mẫu hoa cưới baby hot nhất mùa cưới năm nay mà chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp. Hy vọng qua những chia sẻ của Lương Huyền Flower bạn đã tìm được một mẫu hoa cưới baby với màu sắc và thiết kế phù hợp với sở thích và tính cách của mình.

Cách bó hoa cưới baby tại nhà

hoa baby mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên không ít các cô dâu mong muốn cầm nó trong tay trong ngày trọng đại của mình. Vậy bạn đã biết cách bó hoa cưới bi tại nhà hay chưa? Cùng xem ngay hướng dẫn bó hoa cưới bi đơn giản tại đây nhé:

Bó hoa bi

Nếu bạn là cô dâu yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, không quá am hiểu nghệ thuật phối màu hay cắm hoa thì có thể tham khảo cách bó hoa cưới bi cầm tay dưới đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Từ 1 – 2 bó hoa cưới baby (màu sắc tùy ý)

Một ít dây thừng loại nhỏ (loại chuyên dùng để bó hoa).

Một ít dây ruy băng.

Kéo.

Cách bó hoa bi:

Mở bó hoa baby đã chuẩn bị ra và lựa từng càng cẩn thận. Hãy cắt bỏ hết những cành hoa không đẹp, bị dập hay gãy.

Lựa những cành hoa nhỏ để xếp vào bên trong chính giữa của bó hoa. các mẫu hoa cưới baby 2023 Các cành lớn hơn, đều hơn thì sẽ xếp ra bên ngoài. Tiếp tục thực hiện bước này cho đến khi cảm thấy bó hoa đã vừa tay mình.

Quấn đều tay dây ruy băng quanh phần tay cầm của bó hoa. Đặc biệt, bạn không nên quấn ruy băng hết tay cầm mà chỉ nên quấn khoảng 4/5 cành hoa, chừa khoảng 5cm lại để hoa được tươi lâu.

Dùng kéo cắt phần tay cầm của bó hoa sao cho chúng được bằng phẳng và đẹp mắt. Có thể nhúng hoa baby vào nước hoặc 1 viên B1 để đảm bảo chúng luôn được tươi tắn trước lễ cưới.

Bó hoa baby với hoa khác

Ngoài việc bó hoa cưới chỉ với hoa bi thì bạn còn có rất nhiều cách bó hoa baby khác như:

Bó hoa baby với hoa hồng

Bó hoa baby với hoa đồng tiền

Bó hoa bi với hoa cưới cẩm tú cầu

Bó hoa bi với hoa sen

Bó hoa bi với nhiều loại hoa cùng 1 lúc.

Với tất cả các cách bó hoa này, điều quan trọng là bạn nên chọn những cành hoa thật đẹp, tươi tắn và rạng rỡ nhất. Cách bó hoa cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành bó hoa theo hình tròn và cố định bằng ruy băng màu sắc là được.

>>> Hoa cưới cẩm chướng cầm tay cô dâu Thể Hiện Tình Yêu Sắc Đẹp