Hoa cưới baby cầm tay có thể kết hợp với loại hoa gì?

Tổng hợp thiết kế bó hoa cưới tự nhiên đẹp và HOT nhất 2020

Hoa là một phần cực kỳ quan trọng trong lễ cưới, đặc biệt là Bó Hoa baby cầm tay cô dâu. Bạn đã có cho mình những ý tưởng thiết kế bó hoa cưới tự nhiên chưa? Sau đây, hãy cùng hoa cưới Lương Huyền điểm qua một vài gợi ý cho bó hoa ngày cưới nhé!

Tone màu pastel vẫn chưa bao giờ lỗi thời cho một thiết kế hoa cưới cầm tay. cach lam bo hoa cuoi bang hoa baby Sự kết hợp duyên dáng của hai sắc hồng và trắng của Hoa cưới baby cầm tay giúp cô dâu trông dịu dàng và xinh đẹp hơn. Một đoá Hoa cưới baby được bó tỉ mỉ bằng dây thừng cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho các nàng dâu. Sắc trắng trang nhã kết hợp cùng sắc hồng dịu dàng tạo nên bó hoa cưới vô cùng tinh tế cho cô dâu trong ngày hạnh phúc. Nhẹ nhàng và tinh tế với sắc trắng của hồng, baby, mẫu đơn. Bó hoa cưới chắc hẳn sẽ tôn lên vẻ thuỳ mị, dịu dàng của người con gái trong ngày trọng đại của đời mình.

Bó Hoa cưới baby cho những cô nàng nhẹ nhàng

Cách cắm Hoa cưới baby – Bó Hoa cưới baby

Ngày cưới là một ngày trọng đại đối với mọi người, nhất là cô dâu và chú rể. Hôm nay Alo shop xin chia sẻ cho bạn cách cắm Hoa cưới baby sao cho đẹp nhất.

Nguyên liệu

Để làm một bó hoa cưới đẹp ý nghĩa, chúng ta cần chuẩn bị:

10 -15 cành Hoa cưới baby cầm tay, tùy theo độ nở và kích thước hoa mà bạn chọn. Nên chọn những cành hoa cứng cáp để hoa không dễ bị gãy.

Một ít Hoa cưới baby cầm tay cô dâu hoặc những loại hoa mà bạn thích.

Một ít lá để trang trí: lá bạch đằng, lá dương xỉ nhỏ…

Kéo. Lựa chọn kéo sắc và kích thước kéo vừa phải với để cắt được cành hoa.

Dây thép để cố định cành hoa. ( Bạn có thể sử dụng băng dính hoặc dây)

Duy băng to để cột hoa.

Nếu bạn thích có thể chuẩn bị thêm một số đồ trang trí khác.

Khi lựa chọn hoa thì bạn hãy suy nghĩa rằng tông màu chủ đạo của hoa là màu gì. Trong đầu bạn đã lên sẵn ý tưởng của bó hoa. Xác định xem mình sẽ cắm hoa theo kiểu truyền thống, giản dị hay phá cách độc đáo, phá cách.

Khi đã chọn được màu sắc chủ đạo của những bông Hoa cưới baby, hoa bi cầm tay cô dâu bạn cần cân nhắc chọn màu hoa phụ cho phù hợp với tông màu. Tránh chọn Hoa cưới baby vào hoa phụ cùng một màu, sẽ làm bó hoa khó nhìn, không tạo ấn tượng cho người nhìn.

Cách cắm Hoa cưới baby – Làm bó Hoa cưới baby tròn

Nguyên liệu đã chuẩn bị xong, chúng ta bắt tay vào cắm hoa thôi.

Bước 1: Bạn cần loại bỏ hết các lá ở những cành Hoa cưới baby cầm tay cô dâu để cho bó hoa dễ nhìn hơn.

Khi loại bỏ lá hoa thì bạn hãy tiện tay loại bỏ những cành hoa bị dập, héo. Như vậy khi lên bó, hoa sẽ có sức sống hơn. Tạo thiện cảm cho mắt người nhìn.

Dùng kéo cắt bớt những cành hoa quá dài.

Bước 2: Khi đã hoàn thành bước 1, bạn phân loại những bông hoa ra.

Chọn những bông hoa to, nở đều, đẹp xếp ở giữa, xếp những bông nhỏ theo vòng tròn của tâm. Tâm hoa phải là bốn bông hoa nở to nhất, đẹp nhất để làm tâm điểm của bó hoa.

Khi xếp, bạn cần lưu ý rằng các cành hoa đã chồng chéo lên nhau để khi bó hay xếp hoa sẽ dễ dàng hơn là các cành hoa phải thẳng đứng.

Bước 3: Khi xếp hoa, cần xếp hoa theo kiểu hình xoắn ốc. Khi xếp có hãy thêm vào 1 -2 cành Hoa cưới baby cầm tay cô dâu vào giữa khoảng trống của các cành hoa để điểm nhấn của bó hoa càng dễ nhìn.

Khi bó hoa cần phải giữ hoa cố định, cánh tay cầm hoa cần chuyển động linh hoạt để tránh khi bó hoa bị lệch, không đều.

Bước 4: Khi đã xếp hoa xong, bạn cố định bó bằng một sợ dây thép mỏng. Lưu ý phải quấn chặt tay để bó hoa không bị lung lay, các cành hoa dễ bị lệch.

Bước 5: Thêm ít lá như lá dương xỉ nhỏ xung quanh bó hoa và cố định bằng một sợ dây nhỏ. Tỉa bớt những cành lá quá dài và những cành hoa để bó hoa trông tròn trịa, bắt mắt hơn.

Bước 6: Hoàn thiện bó hoa bằng cách quấn dây duy băng quanh thân hoa. Cuốn cách phần hoa khoảng 2 – 3 phân. Cuốn theo vòng tròn và dài khoảng 7 phân. Thắt nơ cho bó hoa vậy là xong.