Hoa cầm tay cô dâu đơn giản, mẫu hoa tay cô dâu 2023

Các mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đơn giản, đẹp nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm cho mình những mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất để tham khảo sử dụng trong ngày cưới quan trọng? Trong bài viết hôm nay, LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu bông cưới cô dâu, hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất. Hãy tham khảo nhé!

Tổng hợp các mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu mới nhất, hoa cầm tay cô dâu đẹp nhất

Hoa cầm tay cho cô dâu đơn giản, mẫu hoa tay cô dâu 2023

Nếu phân loại theo kiểu dáng, phong cách thiết kế của bó hoa cưới

Cách bó hoa cô dâu dạng tròn được nhiều người áp dụng

Cách phân loại hoa cưới thứ hai mà bạn cần biết là phân loại theo kiểu dáng, phong cách thiết kế của bó hoa cưới. bó hoa cầm tay cô dâu đơn giản Trên thực tế, hoa cầm tay của cô dâu trong ngày cưới luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Cách bó hoa cưới cũng được cô dâu, chú rể, bạn bè và người thân hết sức lưu ý. Hơn nữa, liên tục có nhiều mẫu hoa cưới, nhiều cách bó hoa cầm tay cho cô dâu mới xuất hiện để giúp ngày trọng đại của cô dâu chú rể thêm ý nghĩa.

Nhưng về cơ bản, nếu phân loại theo kiểu dáng, phong cách thiết kế của bó hoa cầm tay thì sẽ có các cách bó chính gồm:

Theo kiểu dáng có: Cách bó hoa cô dâu dạng tròn, cách bó hoa dáng dài, cách bó hoa hình thác nước….Theo phong cách thiết kế có: Cách bó hoa cưới hiện đại, cách bó hoa cưới vintage

Bó hoa cưới tự nhiên

Ngày nay, có rất nhiều các cô dâu yêu thích phong cách bó hoa cưới theo kiểu đơn giản, tự nhiên và có chút “hoang dại”. Chính vì thế, LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ gửi đến các bạn cách bó hoa cưới tự nhiên cựcđơn giản và dễ làm.

Chuẩn bị trước những loại hoa bạn cần. Sự kết hợp truyền thống sẽ thường gồm hoa hồng trắng, bách hợp và một chút lá xanh phổ biến như lá Khuynh diệp, dương xỉ, cỏ đuôi cáo, lá trà, cỏ thi,… Tất nhiên, hãy lưu ý tới khả năng dị ứng hoa/cây của cô dâu để chọn loại hoa phù hợp nhé!

Tập hợp đủ các nguyên vật liệu cần thiết trước khi bắt tay vào bó hoa cưới. Thông thường, bạn sẽ cần kéo tỉa, kéo thường, lạt buộc hoặc dây chun, kéo bấm và dải ruy băng nơ.

Rửa sạch hoa và lá để làm bó hoa trông tươi tắn và sạch sẽ nhất. Dùng kéo bấm để loại bớt lá và gai xung quanh trên thân hoa. Bỏ bớt cánh hoa ngoài cùng hoặc các phần bị héo khác đi.

Nếu bạn thích bó hoa có nhiều sắc xanh tươi mát mẻ, hãy giữ lại những chiếc lá trên cùng.

Bỏ nhụy hoa bách hợp đi, vì chúng rất dễ bị đổi sang màu nâu và làm bẩn váy cưới trắng của bạn.

Đừng quên tỉa bớt lá để phần cành hoa trông gọn gàng và tinh tế hơn.

Tạo ra bó hoa với bàn tay mình không thuận. Nếu bạn thuận tay phải, bạn sẽ dùng tay trái để cầm bó hoa, và đặt từng cành hoa vào bằng tay phải của mình. Vị trí của hoa sẽ phụ thuộc vào hình dạng tự nhiên ban đầu của cành hoa.

Chỉnh lại hoa khi xoay cùng thao tác bó. Không để hoa có góc độ không phù hợp hoặc hướng ra quá xa so với trung tâm. Thêm hoa lá cắm kèm vào để bó hoa được đồng đều và có phần viền đẹp mắt.

Cắt ngắn thân hoa đi khoảng 15 cm là bạn đã hoàn thành được một bó hoa tự nhiên xinh xắn rồi đấy.

Dạng hoa thả sáng dài trông xinh xắn, tự nhiên với sự kết hợp của nhiều loài hoa độc đáo

Đừng quên cố định hình dáng của bó hoa. Quấn bó hoa bằng lạt hoặc dây chun hay dải ruy băng xinh xắn. mẫu hoa cưới cầm tay đẹp 2023 Dùng từ 3 tới 6 mét ruy băng để quấn quanh thân bó hoa, tùy thuộc vào kích cỡ của thân bó hoa cưới. Thắt nút hoặc thắt nơ nổi bật cho ruy băng.

Các kiểu bó hoa khác đẹp, dễ làm

Làm bó hoa dài cũng khá đơn giản. Loại bó hoa này có cành hoa dài cùng bông hoa được xếp vát. Cô dâu sẽ cầm thân bó hoa và đặt phần bông tựa vào sát vào cánh tay. Kiểu bó hoa này khá đơn giản, dễ làm nhưng sẽ khiến bạn bị mỏi nếu nghi thức của lễ cưới diễn ra lâu.

Dùng dụng cụ đỡ hoa. Bên cạnh việc có tác dụng trang trí, nó còn giúp giữ nước cho hoa của bạn tươi lâu hơn. Nhúng nó vào nước trước khi đặt hoa vào trong, và cuống hoa sẽ luôn được đặt trong một độ ẩm vừa đủ để lễ cưới diễn ra mà hoa trên tay cô dâu vẫn tươi tắn.

Dụng cụ đỡ hoa giúp bó hoa tươi lâu hơn trong lễ cưới

Bó hoa kiểu thác nước. Có lẽ đây là cách bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu khó làm nhất, vì nó rất dễ bị lệch và lấn át toàn bộ chiếc váy cưới của cô dâu. Chính vì thế, cần bắt đầu bằng một dụng cụ đỡ hoa đặc biệt với thiết kế miệng nghiêng. Cắm hoa sao cho chúng rủ xuống vừa đủ từ dụng cụ đó. Những cành hoa dài và mảnh sẽ ở phía trước còn những đóa hoa lớn hơn sẽ lấp kín miệng dụng cụ đỡ hoa. Từ đó, tạo nên một tổng thể bó hoa cưới cực nổi bật và đẹp mắt.

Hoa cưới dạng thác nước là một kiểu cắm hoa cầm tay cô dâu cho cô dâu cực đặc biệt và sang trọng thích hợp với các lễ cưới tổ chức trong nhà thờ