Hoa baby giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp Hoa cô dâu baby rẻ đẹp

Phân loại hoa baby theo nguồn gốc xuất xứ

Ở Việt Nam, hoa baby trồng chủ yếu ở Đà Lạt và được nhập khẩu thêm ở Hà Lan. Chính vì thế hoa baby được chia ra làm hai loại và mỗi loại đều có đặc điểm và mức giá khác nhau.

Hoa baby của Việt Nam có đắt không?

Hoa baby được trồng tại Việt Nam có màu trắng tinh khiết, hoa có kích thước nhỏ và thời gian khô nhanh hơn so với hoa nhập khẩu. hoa cưới baby giá bao nhiêu Chính vì thế hoa baby nhập khẩu được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Hoa baby nở rộ quanh năm chính vì thế luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên giá của 1 bó Hoa cầm tay cho cô dâu baby dao động từ 40.000-60.000đ cho một bó nhỏ. Tùy vào những ngày lễ hội, giá một bó Hoa cầm tay cho cô dâu baby sẽ tăng từ 100.000-200.000đ.

Hoa baby nhập khẩu Hà Lan có giá như thế nào?

Hoa baby nhập khẩu có kích thước to và dày hơn so với hoa baby trong nước. Màu sắc hoa baby ngoại tươi và đa dạng hơn.

Hiện nay giá một bó Hoa cầm tay cho cô dâu baby trắng nhập khẩu từ 80.000 – 200.000 đồng. Đặc biệt vào những dịp lễ hội hoa baby được sử dụng nhiều hơn nên giá sẽ tăng lên từ 25%-50%

Ngoài sự chênh lệch giá theo nguồn gốc, hoa baby còn thay đổi mức giá đối với từng màu hoa.

Hoa baby trắng giá bao nhiêu?

Như đã nói, bên cạnh nguồn gốc của hoa baby thì các yếu tố khác như kiểu dáng, màu sắc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả. Hoa baby trắng có giá dao động từ 300 đến 500.000 VNĐ. Các màu hoa khác giá sẽ mềm hơn một chút, đặc biệt là loại hoa baby cầu vồng thì sẽ có giá cao nhất. Baby tím rẻ nhất từ 300 đến 600.000 VNĐ. Baby cầu vồng dao động từ 900 đến 1.000.000 VNĐ. Các loại màu khác thì có mức giá từ 400 đến 600.000 VNĐ tùy thuộc vào kích cỡ.

Sắc trắng tinh khôi có lẽ là màu sắc được các nàng yêu thích nhất, bởi chúng không chỉ toát lên được sự thuần khiết, đơn sơ mà khi được phối cùng các loài hoa khác, hoa baby trắng cũng là điểm nhấn đầy sắc sảo và sinh động cho bó hoa.

Với giá thành hợp lý, baby trắng là một trong những lựa chọn được ưu ái. Có thể lựa chọn giấy gói màu đen huyền bí làm nổi bật màu hoa. hoa baby cầm tay cô dâu 2023 Một số cô gái lại thích sắc giấy hồng lãng mạn. Hoa baby được sử dụng nhiều trong các dịp sinh nhật, sự kiện kỷ niệm quan trọng.

Địa chỉ cung cấp Hoa cầm tay cô dâu baby rẻ đẹp

Có rất nhiều nơi bán hoa baby với nhiều mức giá khác nhau. Để có một món quà trọn vẹn, bạn lưu ý nên mua hoa ở các địa chỉ hoa uy tín. LƯƠNG HUYỀN FLOWER có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ bó Hoa cưới cầm tay baby tươi, hoa baby khô cho đến các mẫu giỏ hoa baby tặng người yêu. Bên cạnh đó, LƯƠNG HUYỀN FLOWER còn độc đáo trong phong cách trang trí các hộp hoa baby với hình dáng cây thông, quả cầu tuyết,… LƯƠNG HUYỀN FLOWER phát triển với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, giá cả đi kèm với chất lượng tuyệt vời.

>>> Gợi ý một số mẫu Hoa cầm tay cô dâu baby hồng cầm tay đẹp nhất