Hệ thống cấp phôi tự động cho máy CNC

Các ứng dụng của hệ thống cấp phôi tự động cho máy phay CNC

Hệ thống cấp phôi tự động cho máy CNC được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, bộ cấp phôi tự động máy cnc từ chế tạo máy móc, ô tô đến sản xuất điện tử và thiết bị y tế. Các ứng dụng của hệ thống này giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm cuối cùng.

>>> Tầm Quan Trọng Của Đồ gá Trong Công Nghiệp

Việc tích hợp hệ thống cấp phôi tự động cho máy tiện CNC không chỉ giúp giảm thiểu sự can thiệp của con người mà còn tạo ra một quy trình làm việc thông minh, hiệu quả và an toàn hơn. Điều này mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí và tăng cường năng suất lao động.

Chú ý khi bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cấp phôi tự động

Luôn kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hàng tuần, hàng tháng cho các cơ cấu, thiết bị. Bao gồm: động cơ, xy lanh, bạc dẫn hướng, vòng bi đỡ. Cơ cấu xích, nhông băng tải, tay kẹp, cụm transfer và slide trượt. Hệ thống nguồn, tủ điện, sensor,…

Tra mỡ định kỳ tại các cơ cấu chuyển động.

Kiểm tra định kỳ các thiết bị: động cơ, xy lanh, nhông, xích, thanh trượt, …

Xích bị trùng thì tiến hành căn chỉnh

Bích bắn động cơ lỏng ốc thì tiến hành siết chặt, nếu bị hỏng thì thay động cơ.

Hoạt động của xylanh có trơn chu không.

Kiểm tra bộ lọc khí định kỳ. Nếu bị bẩn thì vệ sinh lại.

Hình ảnh: TĐH & CKCX VIỆT LONG ứng dụng hệ thống cấp phôi tự động cho máy chuốt. Hệ thống đã được TĐH và CKCX Việt Long tích hợp thành công và sản xuất thương mại xuất sang khách hàng Ấn Độ và Philippines từ năm 2015.

Các hệ thống cấp phôi tự động(Loading&Unloading) luôn đem lại năng suất trong sản xuất và lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Các hệ thống tự động, máy tự động có thể được TĐH và CKCX Việt Long thiết kế, chế tạo và tích hợp trên nhiều dây chuyền với nhiều ứng dụng khác nhau như tiện, lăn ren, chuốt,…Nếu bạn thực sự muốn theo kịp và bứt phá trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hãy tìm tới chúng tôi để có được người bạn đồng hành tin cậy nhất.

>>> Giá thành của Kẹp đẩy ngang là bao nhiêu?