Gợi ý một số mẫu Hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp, lạ mắt

Ý nghĩa Hoa cưới cầm tay hướng dương là gì? Cách bó hoa cầm tay cô dâu hướng dương đẹp, mau hoa cuoi huong duong đơn giản Ý nghĩa của hoa hướng dương trong mùa cưới

Trong những năm trở lại đây, hoa hướng dương được không ít các cô dâu lựa chọn để trang trí cưới và làm hoa cưới bởi vẻ đẹp rực rỡ và ý nghĩa tốt đẹp của chúng. Có nhiều người cho rằng hoa hướng dương tượng trưng cho niềm tin và sự hy vọng trong tình yêu, phù hợp với không khí của ngày cưới. Bên cạnh đó, hoa hướng dương còn là biểu tượng của một tình yêu thủy chung, son sắt, dù ở bất kỳ nơi đâu thì hai người vẫn luôn hướng về nhau. Cho dù mùa đông hay mùa hè thì những bông hoa mặt trời này vẫn rực rỡ, khiến không gian trang hoàng của buổi tiệc đám cưới trở nên nổi bật và độc đáo hơn.

Đặc biệt, những đóa hoa màu vàng rực rỡ trên nền váy cưới trắng giúp cô dâu trở thành nhân vật trung tâm của đám cưới. Hoa hướng dương có thể kết hợp cùng với các loài hoa trang trí khác có màu sắc nhạt hơn để tạo thành hoa cô dâu nổi bật. Còn nếu cô dâu là người yêu thích sự đơn giản thì có thể lựa chọn một bó hoa chỉ kết hợp riêng từ hoa hướng dương. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách bó hoa hướng dương làm hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất.

Ấn tượng với cách trang trí tiệc đám cưới bằng hoa hướng dương tuyệt đẹp

Hoa hướng dương trong tiệc cưới

Khi thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa đông thì cũng là lúc những đóa hoa hướng dương nở rộ. Chắc hẳn bạn đã từng thấy được vẻ đẹp của hoa hướng dương và thích thú với nó. Nếu bạn đang dự định tổ chức tiệc cưới vào thời điểm này thì sao không thử đưa sắc đẹp đó vào tiệc cưới của bạn.

Nếu như trước đây, sắc vàng không được chú trọng trong tiệc cưới thì nay với sự du nhập từ văn hóa phương Tây đã thoáng hơn nhiều trong quan niệm này. Sắc vàng trong tiệc cưới mang lại sự thịnh vượng, giàu sang. Mặt khác, với ánh vàng của hoa hướng dương rực rỡ càng làm cho không gian tiệc cưới rực rỡ và nổi bật.

Việc dùng hoa hướng dương trong tiệc cưới còn ngụ ý chúc phúc cho đôi vợ chồng có một tình yêu thủy chung, hoa cưới đẹp sang trọng thể hiện niềm tin và hi vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi lễ cưới của bạn ngập tràn sắc vàng của những bông hoa hướng dương.

Trang trí bàn Gallery

Chiếc bàn Gallery cũng là một điểm nhấn vô cùng quan trọng trong buổi tiệc. Bên cạnh những khung hình của đôi bạn như những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thì những bông hoa hướng dương này sẽ càng làm cho câu chuyện tình yêu ấy dễ dàng đi sâu vào lòng các vị khách mời. Một chút vàng của hoa, một chút xanh của lá và một chút lãng mạn của những phụ kiện bé bé xinh xinh càng làm bàn gallery thêm ấn tượng.