Gợi ý một số mẫu Hoa cầm tay cô dâu baby hồng cầm tay đẹp nhất

Bó Hoa cầm tay baby trắng quá đổi nhẹ nhàng này chắc không còn xa lạ gì với các nàng dâu của chúng ta đúng không nào. cách bó hoa cưới baby Baby trắng vẫn luôn xinh tươi như vậy, vẫn mãi được lòng các cô dâu, phù hợp mọi trang phục cưới, từ lễ cưới cổ điển sang trọng, đến truyền thống đơn giản thì đây vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Bó Hoa cầm tay cho cô dâu rất nhẹ tay, giá cả lại phải chăng thì còn chờ gì mà không chọn em nó trong ngày trọng đại của mình đúng không nào.

Hoa baby bắt nguồn từ khu vực Địa Trung Hải và Đông Âu, ưa sống trên vùng đất đá vôi. Đây là loài hoa thuộc họ thân bụi, cây phân thành nhiều cành, có hoa nhỏ mọc ở phía đầu.

Trong tiếng anh, hoa baby được gọi là Baby’s Breath – nghĩa là hơi thở trẻ thơ. Đúng như tên gọi, cánh hoa baby vô cùng mỏng manh, yếu ớt hệt như hơi thở của trẻ nhỏ. Ở Việt Nam, hoa baby trắng còn được biết đến với tên gọi hoa chấm bi.

Ý nghĩa:

Hoa rất thích hợp để trang trí không gian làm việc, gia đình hay quán cafe,… hoa cưới baby Một chùm hoa bi nhỏ nhắn được thắt nơ đặt nhẹ nhàng một góc nào đấy. Khẽ chạm ánh mắt với hoa cũng bất giác khiến ta cảm thấy thật bình yên bởi sắc trắng tinh khôi của nó.

Dẫu cho hoa có nhỏ bé và mỏng manh nhưng ý nghĩa hoa baby trắng lại thật lớn lao, cao quý. Hoa baby trắng tượng trưng cho 1 tình yêu vĩnh cửu và bền bỉ. Nó có thể là tình cảm gia đình hay tình yêu đôi lứa. Hơn thế nữa, hoa còn mang ý nghĩa cho sự đoàn tụ trong tình yêu hay với gia đình đã lâu không liên lạc. Hoa baby sẽ thay bạn thể hiện tình cảm chân thành đến những người mà bạn yêu quý.

Đối với tình yêu, bó Hoa cầm tay cho cô dâu baby trắng đại diện cho 1 mối tình thuần khiết, trong trắng, thơ ngây như chính vẻ ngoài của hoa vậy. Đây là ý nghĩa đặc biệt nhất mà loài hoa cổ điển này mang lại. Một đóa baby trắng sẽ là món quà vô cùng tinh tếmà nam giới sử dụng để tặng cho người mình yêu.