Giới thiệu máy cắt dây CNC EDM Baoma

Cách chỉnh chế độ cắt của máy cắt dây edm

mua máy cắt dây cũ hay máy cắt dây mới Hiện nay Máy cắt dây Molipden đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy và các xưởng gia công cơ khí, và là công cụ máy móc không thể thiếu đối với các ngành cơ khí gia công chính xác như khuôn mẫu, đồ gá….vv.

Ngày hôm nay chúng ta sẽ bàn đến vấn đề cách chỉnh chế độ cắt của máy cắt dây, các hang máy cắt dây xuất hiện ngày càng nhiều với các hệ điều khiển khác nhau, Quá trình đào tạo ngắn ngày khiến cho lượng kiến thức mà thợ đứng máy nắm được chưa đủ, lại qua nhiều lại truyền lại cho người sau nên bị hao hụt nhiều. trên thực tế vấn đề này không quá khó khăn, chúng ta chỉ cần chú ý đến một vài thông số như sau đây nhé !

Ứng dụng sản phẩm trên máy cắt dây CNC BAOMA

WEDM sử dụng dây (dây Molypden hoặc dây hợp kim Vonfram và Molypden) làm điện cực, làm việc trong môi trường chất lỏng, sự phóng điện xảy ra giữa điện cực và bộ phận làm việc bằng cách sử dụng điện xung tần số cao và dòng điện cao để mang lại nhiệt cao và năng lượng cao để ăn mòn chi tiết gia công

Đường dẫn định sẵn của dây được điều khiển bởi sự di chuyển của trục XY và trục UY được điều khiển bởi máy

Máy “Baoma” nổi bật với hình dáng đẹp, cấu trúc mới lạ, hiệu suất cao và vận hành thuận tiện. máy cắt dây cũ Máy có độ cứng tốt, lực cắt nhỏ, chịu tải lớn, chuyển động ổn định và vận hành an toàn.

Phù hợp để cắt phôi có độ chính xác cao, độ cứng khá tốt, độ dẻo dai cao, đặc biệt là: Khuôn dập nguội, khuôn ép đùn, khuôn nhựa, cắt bánh răng, thành phần chính xác (bao gồm côn lớn, côn giống nhau, hình nón không bằng nhau và v.v. .)

Các bước chỉnh chế độ cắt của máy cắt dây hoạt động ổn định nhất.

B1: Chọn một tham số điện tương đối hợp lý nhất có thể Pw, Po, A nhất định và quan sát kim đồng hồ A.

B2: Phụ thuộc vào kim đồng hồ A, nếu đã ổn định ta để máy gia công tiếp, Trường hợp

Kim đồng hồ A hoạt động không ổn định, Ta tăng Pw lên và quan sát tiếp nếu kim đồng hồ rung mạnh hơn thì nghĩa là chúng ta đã làm sai, tốc độ gia công đang lớn và ta cần giảm Pw đi đến khi kim A ổn định hẳn và ngược lại.

B3: Sau khi kim đồng hồ A đã ổn định, Ta quan sát xem đồng hồ A đang ở ngưỡng bao nhiêu A và chỉnh dòng A để đạt được độ bóng bề mặt mong muốn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của chúng tôi với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần tìm mua các sản phẩm về hợp kim và linh kiện cơ khí khác.

>>> Giá Máy cắt dây bao nhiêu? Mua máy ở đâu?