Giới thiệu dịch vụ cho Thuê xe 45 chỗ 2 ngày tại Hà Nội

Nên Thuê xe 45 chỗ 2 ngày loại nào

Như đã phân tích cùng bạn về những tính năng và chất lượng trên 3 dòng xe 45 chỗ đang thịnh hành và được thuê nhiều nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể chọn thuê 1 trong 3 dòng xe này, sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất trong mọi hành trình.

Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho Thuê xe 45 chỗ 2 ngày 1 đêm tại Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Thuê xe 45 chỗ 2 ngày Thaco, bởi đây là một mẫu xe nội địa, chuyển giao công nghệ, nhưng chất lượng của nó không hề thua kém gì đối với dòng xe nhập như Huyndai Tracomeco.

Thêm vào đó nó có giá đầu tư vừa phải, https://thuexevanan.com/bao-gia-thue-xe-45-cho-2-ngay-1-dem-re-nhat-tai-ha-noi.html nên giá cho thuê của nó khá hợp lý. Đây không phải là lời khuyên riêng của chúng tôi, mà đại đa số khách hàng điều đánh giá mẫu xe này luôn đạt chất lượng vượt trội về mẫu mã lẫn chất lượng, nó không phải ngẫu nhiên mà những dịch vụ lữ hành như Saigon tour, du lịch Thanh Niên, du lịch Hòa Bình, du lịch Chợ Lớn hay Vietravel chọn liên kết với nó, đơn giản vì nó đạt chuẩn chất lượng.

Do đó khi bạn muốn Thuê xe 45 chỗ 2 ngày đảm bảo yếu tố về giá và chất lượng lời khuyên chân thành bạn nên chọn thuê Thaco Bluesky, hay Thaco Universe.

Giá thuê xe Hyundai Universe 45 chỗ 2 ngày 1 đêm

Ưu điểm của xe

– Thiết kế sang trọng, lịch lãm, được trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất. Dòng xe này rất nổi bật giữa những dòng xe 45 chỗ.

– Hệ thống máy móc được cải tiến nhiều được áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay. Vì thế mà giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhưng công suất lại được gia tăng hơn trước.

– Xe có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết như mưa, bão,…

– Hệ thống phanh ABS giúp xe trở nên an toàn vào những ngày mưa đường trơn trượt.

– Hệ thống điều khiển linh hoạt, thuê xe 45 chỗ dễ dàng để giúp trong những trường hợp khẩn cấp không bị rối loạn.

– Hệ thống ghế ngồi được tối ưu hết mức để hành khách cảm thấy thoải mái nhất.

– Được tích hợp một số tính năng tiện ích như sạc điện thoại, hệ thống khử mùi, thông gió,…

Giá Thuê xe 45 chỗ 2 ngày 1 đêm

– Dịch vụ đưa đón tại sân bay Nội Bài: 1.500.000 đồng/ 80km/ 30h

– Dịch vụ cho thuê xe đi trong ngoại thành (dưới 200km/ ngày): 15.000 đồng/km

– Dịch vụ cho thuê xe đi nội thành: 2.200.000 đồng/ 100km/ 8h

– Với những trường hợp đi vượt giờ sẽ tính 150.000 đồng/h và vượt km quy định là 15.000 đồng/km