Giới thiệu 3 dòng chip tiện NC nhôm của sumitomo

Sự quan trọng của việc cải tiến

Với sự xuất hiện của một dự án cho một khách hàng quan trọng, họ phải đối mặt với một thách thức mà ngoài việc giải quyết nó, họ còn phải đảm bảo được triết lý kinh doanh và dịch vụ của họ.

Nâng cao hiệu quả tiện ren vượt trội bằng cải tiến nhỏ trong quy trình gia côngĐó là một phần của sản phẩm có 26 lỗ khoan cần được taro ren M24 x 3. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng Joel García, giám đốc sản xuất tại Mecanizados Laguna, đã thừa nhận: “Tôi nghĩ chúng tôi bắt đầu dự án quá nhanh. Chúng tôi đã thiết kế và thiết lập hệ thống để gia công chi tiết, nhưng có một điều là với những gì chúng tôi đang có, phần taro ren lại không thể đảm bảo được độ sâu phù hợp, hành trình mong muốn là không đủ để đạt được độ sâu của lỗ, vì vậy nguy cơ phôi va chạm với máy móc là rất cao.

Để giải quyết vấn đề, họ đã tháo hệ thống gia công này ra khỏi máy để thực hiện riêng một quy trình khác để taro ren. ban may tien Quá trình này kéo dài quá lâu tới hơn 30 phút, đồng thời nó rất dễ khiến cho sai số xảy ra. Ngoài ra, vấn đề mòn, gãy mũi taro là một vấn đề, thời gian chu kỳ và năng suất bị ảnh hưởng. Họ đã thực hiện một số điều chỉnh nhưng hiệu suất không đảm bảo và các mũi taro hều như không đạt đến 250 lỗ ren trước khi cần phải thay thế.

Giám đốc sản xuất giải thích rằng họ đã bắt đầu phân tích các lựa chọn để hợp lý hóa các quy trình và cải tiến sản xuất theo triết lý đáp ứng các mục tiêu chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Họ cũng tìm kiếm nhiều ý kiến khác. Đó là cách họ tìm đến với nhóm kỹ thuật BIG DAISHOWA và nhà phân phối của họ tại thị trường Mexico, AHNSA Tools.

Sau khi xem xét trường hợp này, nhóm kỹ thuật của BIG DAISHOWA kết luận cần phải có một hệ thống đầu kẹp khác với công nghệ kẹp dụng cụ tốt hơn. Do đó, họ đã đề xuất đầu kẹp taro ren MEGA SYNCHRO của BIG DAISHOWA.

Hiệu quả đến ngay lập tức. Với đầu kẹp tiện ren MEGA Synchro, tuổi thọ của mũi taro tăng từ 250 đến 750 lỗ, quy trình trở nên liên tục và chi phí giảm. Theo lời giám đốc Joel García: “Theo thời gian, thời gian cho quá trình tiện ren đã giảm 200% và chất lượng gia công được cải thiện. Đó là sự thay đổi tuyệt vời, bởi vì khách hàng của chúng tôi đang yêu cầu một dung sai rất chặt chẽ”.

Với đầu kẹp dụng cụ mới, quá trình taro ren đã giúp giảm đáng kể đến tổng thời gian của quy trình gia công, từ 70 phút xuống còn chỉ còn 35 phút cho mỗi sản phẩm.

Dòng mảnh dao tiện CNC kiểu vân bẻ phoi AX / AY / AG

Đây là dòng chip tiện NC được thiết kế tối ưu để đáp ứng các ứng dụng gia công nhôm, hợp kim nhôm hay các kim loại màu khác. Với 3 kiểu vân bẻ phoi AX, AY và AG đáp ứng cho những trường hợp gia công khác nhau.

Ưu điểm của dòng mảnh dao tiện CNC nhôm này của Sumitomo là đáp ứng đa dạng các ứng dụng gia công nhôm khác nhau, kiểm soát phoi cực tốt và mang đến một bề mặt gia công đẹp.

Dòng mảnh dao tiện NC Sumitomo AC1030U

AC1030U là dòng chip tiện nhôm được sử dụng cho những ứng dụng gia công các chi tiết nhỏ, đặc biệt mang đến độ chính xác rất cao. kinh nghiệm mua máy tiện cnc cũ Lớp phủ mới và vật liệu nền đặc biệt cho phép dòng chip AC1030U chống bám dính tốt, thoát phoi hiệu quả, độ bền chip cao và giúp tăng chất lượng bề mặt gia công.

Dòng mảnh dao tiện NC SUMIDIA Break Master LD / GD

LD / GD là dòng CBN của Sumitomo đáp ứng riêng cho các phôi hợp kim nhôm với khả năng kiểm soát phoi tuyệt vời, nâng cao năng suất và mang đến chất lượng gia công đáng mong đợi.

Dòng chip tiện CNC này dành cho cả quá trình gia công bán tinh đến gia công tinh, với loại GD dùng cho gia công bán tinh và LD dành cho gia công tinh.