Giá vé tham quan ở Singapore

Nếu như bạn đang có khế hoạch đi du lịch singapore tự túc mà chưa đến đâu tham quan, vui chơi thì Combo 2 vé tham quan Universal và Sea Aquarium là hai điểm đếm được đánh giá là nơi nên đến đây mỗi khi đi du lịch Singapore.

Universal Studios Singapore (USS) là địa điểm không thể bỏ qua khi đến đảo quốc sư tử. Nơi đây với 24 đại cảnh được dàn dựng lại theo 7 chủ đề phim nổi tiếng trên thế giới, Universal Studios Singapore là một thế giới thu nhỏ với những câu chuyện thần tiên dành cho trẻ em và cả người lớn. Ở đó, bạn có thể gặp gia đình chằn tinh Shrek khi tham quan vương quốc Far Far Away. Universal Studios Singapore hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm giải trí độc đáo mà không nơi nào khác tại châu Á làm được.

Còn khi bạn đến với S.E.A. Aquarium, ve tham quan singapore bạn có thể quan sát hơn 100.000 sinh vật biển như cá mập báo, cá mú Goliath và những phi đội cá đuối. Bất kể góc nhìn nào, thì thủy cung nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Resorts World Sentosa này là một thế giới đại dương kỳ diệu, với hơn 100.000 sinh vật dưới nước, thuộc 800 loài, đang bơi trong 45 triệu lít nước. Đặc biệt, khu vực nổi bật nhất là bể cá khổng lồ mang tên Đại dương mở (Open Ocean) nới đây sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang đứng dưới đáy đại dương sâu thẳm cùng với loài cá đang vui đùa tại đây.

Hop on hop off

Giới thiệu vè Hop on hop off: Đây là tour xe buýt 2 tầng hay còn gọi là Hippo Tour, Funvee Singapore, City Tours, Singapore sightseeing với nhiều điểm dừng đỗ kết hợp ngắm cảnh thành phố và đến các địa danh, điểm tham quan trên khắp Singapore. Có 3 tuyến xe để bạn chọn đó là: Yellow City route (xe màu vàng), Red Heritage route (xe màu đỏ) và The Original tour (xe màu nâu) với lịch trình khác nhau nhưng vẫn có 1 số điểm giao cắt chung. Bạn nên đi Hon on hop off vào ngày cuối cùng của chuyến du lịch nhé.

Vé này sẽ có giá trị trong 24 giờ, do vậy bạn nên dựa vào lịch chạy của xe để kết hợp các địa điểm tham quan và thiết kế lịch trình cho phù hợp.

Có cả tour ngắm cảnh đêm nhưng tất nhiên sẽ đắt hơn vé ngày một chút. Ngoài ra có Duck tour cũng rất hay, xe hình chú Vịt đi được cả trên cạn và dưới nước, đang đi trên đường nó lại lội xuống sông đi rất ngộ. Bé nhà mình lúc đầu hơi sợ nhưng sau thích mê cái trò này.

Cách mua vé Hop in hop off: có 2 cách để mua vé này là online hoặc offline.

Mua vé offline: bạn cứ lên xe và mua trực tiếp của các bác tài nhưng sẽ bị đắt hơn mua online đó bạn.

Mua vé online: giá vé tham quan tại singapore Bạn vào trang Kite Travel search Hopper Bus/City sightseeing/Funvee Bus, chọn vé, mua và thanh toán online, họ sẽ gửi xác nhận đặt vé vào mail mà bạn đã đăng ký, bạn chú ý xem địa chỉ và sơ đồ chỉ dẫn đường đến đại lý bên Sing trên trang đặt vé để khi sang đó đến quầy đại lý theo hướng dẫn đấy để đổi lấy vé là xong. Mua vé online giá rẻ hơn khoảng 30%. Ví dụ: giá niêm yết trên web khoảng 52 SGD/người lớn (NL), 46 SGD/trẻ em (TE) thì giá mua online qua đại lý trên Kite Travel chỉ là 18 SGD/NL, 15 SGD/TE thôi. Hời quá phải không bạn?

https://blog.hoacuoivn.net/bang-gia-ve-tham-quan-va-cac-tro-choi-tai-singapore-cap-nhat-2019.html