Giá vé Núi Thần Tài 2020

Giá vé Núi Thần Tài Đà Nẵng

Giá vé suối khoáng nóng Núi Thần Tài 2020. giá vé núi thần tài đà nẵng Với gói phổ thông 350.000đ/ người, du khách hoàn toàn thoải mái trải nghiệm 12 dịch vụ vui chơi đầy thú vị. Đặc biệt 3 dịch vụ mới toanh với công viên khủng long đưa du khách đến vùng đất phiêu lưu huyền thoại, Những trải nghiệm Game World, Hay con đường hoa Phong Lan rực rỡ.

Giá vé Núi Thần Tài 2020

Bạn sẽ được lợi gì khi đặt vé Núi Thần Tài từ Đại Lý Kite Travel

Không mất thời gian chờ đợi và xếp hàng để lấy vé vì đã có nhân viên của chúng tôi giao vé ngay tại Cổng Vé Núi Thần Tài

Giá vé do đại lý chúng tôi là giá vé hợp lý cho từng nhóm đối tượng nhất, Khuyến Mãi Cho Khách đoàn.

Được tư vấn, hướng dẫn các gói dịch vụ bổ sung tại Núi Thần Tài như: Tắm Bùn, Tắm Trà, Ăn trưa Buffet, …. phù hợp nhất

Hỗ Trợ Cho Thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ từ Đà Nẵng đi Núi Thần Tài Giá rẻ Nhất

Suối khoáng nóng núi Thần Tài Đà Nẵng là một địa điểm du lịch Đà Nẵng đi vào hoạt động từ ngày 25/04/2016. Từ ngày đi vào hoạt động, công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài ở Đà Nẵng đã thu hút nhiều khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng, khám phá. Kite Travel gởi đến Quý khách hàng bảng Giá vé Núi Thần Tài 2020.

Giá vé Núi Thần Tài 2020

Dưới đây là bảng giá vé tham quan cũng như những dịch vụ trong Núi Thần Tài mọi người nên nắm rõ để chuẩn bị kinh phí phù hợp cùng gia đình thỏa sức vui chơi tại đây.

Giá vé Núi Thần Tài Đà Nẵng 2020 : Hạng phổ thông

Giá vé công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được tính theo chiều cao, khi bạn mua sẽ được tính như sau : Dươi 1 mét miễn phí, từ 1 – 1,3 mét là giá vé trẻ em. Cao trên 1,3 mét sẽ được tính như người lớn.

Người lớn : 400.000 VNĐ

Trẻ em 1-1.3m : 175.000 VNĐ

Trẻ em dưới 1 mét : Miễn phí

Khác với khu du lịch Bà Nà Hill sẽ có chính sách giảm giá vé cho người Đà Nẵng thì ở Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài lại không phân biệt vùng. Người Đà Nẵng và người ngoại tỉnh đều phải mua vé vào cổng Núi Thần Tài là 350.000 VNĐ

Giá vé Núi Thần Tài hạng phổ thông bạn được hưởng dịch vụ gì?

Giá vé phổ thông trong công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài thực chất là vé qua cổng. Khi mua vé này bạn sẽ được miễn phí rất nhiều các hoạt động vui chơi hấp dẫn trong khu du lịch Núi Thần Tài. Đa số mọi người thường chỉ sử dụng loại vé phổ thông này nhiều nhất.

Các hoạt động vui chơi trong hạng vé phổ thông như sau :

Bạn sẽ được tắm khoáng nóng tất cả các hồ tại Núi Thần Tài

Trượt phao và vui chơi tại dòng sông Lười lớn nhất Núi Thần Tài

Xông hơi khô và xông hơi ướt giúp cải thiện sức khỏe cho người lớn tuổi.

Ngâm chân nước khoáng nóng thiên nhiên với hàm lượng khoáng lớn 8%

Tham gia miễn phí các trò chơi cảm giác mạnh tại công viên nước

Massage miễn phí tại hồ sục Jacuzzi Núi Thần Tài

Trải nghiệm những bộ phim 9D, 10D, 11D, 12D

Tham quan tâm linh cầu may mắn cho gia đình tại đền Thần Tài

Tham quan vui chơi tại công viên Khủng Long đầy thú vị

Chụp hình tuyệt đẹp tại con đường hoa Phong Làn đủ màu sắc

Xe điện đưa đón miễn phí các điểm trong Núi Thần Tài

Chỉ với Giá vé Núi Thần Tài Đà Nẵng hạng phổ thông bạn cũng đã được tham quan, vui chơi và trải nghiệm rất nhiều các hoạt động thú vị này rồi. Bạn cũng nên kết hợp gói phổ thông và ăn uống tại Núi Thần Tài cho người thân.

Giá vé Buffet Núi Thần Tài tại nhà hàng Rồng Đỏ

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài chỉ có duy nhất 1 nhà hàng Buffet Rồng Đỏ để phục vụ du khách khi đến đây. Vậy bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn về ăn uống khi Du lịch Núi Thần Tài cho gia đình. Những Buffet tại Núi Thần Tài cũng rất ngon và đa dạng không làm mọi người thất vọng khi sử dụng dịch vụ.

Giá vé Buffet Núi Thần Tài dành cho người lớn : 250.000 VNĐ

Giá vé Buffet Núi Thần Tài dành cho trẻ em : 150.000 VNĐ ( Từ 1-1,3m)

Giá vé Buffet Núi Thần Tài dành cho em bé : Miễn Phí ( Dưới 1 mét)

Với một khu dịch lịch cao cấp như Núi Thần Tài thì giá vé Buffet như vậy cũng không phải quá cao. Đồ ăn ngon và hấp dẫn chắc chắn giúp mọi người ngon miệng và nạp năng lượng buổi trưa để có sức khỏe khám phá bằng hết khu vui chơi nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất nhì tại Đà Nẵng này.

Vé tham quan Núi Thần Tài – Tham khảo Tour du lịch Giá Rẻ

Các chương trình tổ chức Tour du lịch Núi Thần Tài tại Đà Nẵng đều kết hợp gói phổ thông như Vé vào cổng + Buffet nhà hàng Rồng Đỏ ( vé 350k + ăn 220k = 570k )

Còn các dịch vụ đều được miễn phí trong gói vé Núi Thần Tài phổ Thông. Vậy nên bạn cứ chọn công ty nào rẻ nhất thì đi chứ chương trình trong Tour không có gì khác biệt hết.

Dưới đây sẽ là những gói cao cấp hơn cho mọi người tham khảo để chọn cho mình những dịch vụ phù hợp với kinh phí mình đang có nhé.

Giá vé Núi Thần Tài Đà Nẵng 2020 – Gói dịch vụ cao cấp chăm sóc sức khỏe

Khu du lịch Núi Thần Tài có rất nhiều gói dịch vụ cao cấp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mọi người. tour núi thần tài đà nẵng kite travel Đến với Núi Thần Tài bạn không chỉ để vui chơi, nghỉ dưỡng mà còn sử dụng những dịch vụ nâng cao sức khỏe, bổ xung khoáng chất giúp cơ thể tăng năng lượng sau quãng thời gian dài lao động.

Những sản phẩm dịch vụ như : Tắm Bùn, Tắm Trà thảo dược, Tắm Rượu, Caffe và sữa … giúp mọi người không chỉ cải thiện rõ rệt về sức khỏe cũng như giúp có được làn da trẻ trung phòng ngừa lão hóa sau này. Dưới đây là bảng giá vé dịch vụ cao cấp tại Núi Thần Tài để mọi người nắm rõ.

Giá vé Tắm Bùn khu du lịch Núi Thần Tài – Đà Nẵng

Giá vé tắm bùn Núi Thần Tài cũng được mọi người quan tâm nhiều nhất. Tắm bùn sẽ được tính theo bồn dành cho mọi người lựa chọn như :

Bồn thường : 150.000 VNĐ /1 bồn ( Tối thiểu 2 khách/1 bồn mới được mua vé )

Bồn VIP : 400.000 VNĐ/1 bồn ( Bồn VIP được sử dụng 2 khách )

Nếu bạn có như cầu tắm Bùn thì có thể đến quầy để mua vé và sử dụng loại dịch vụ từ thường đến cao cấp tại khu du lịch Núi Thần Tài nhé.

Giá vé tắm Onsen, Trà, Sả Chanh, Rượu, Caffe, Sữa tại Núi Thần Tài

Ngoài tắm Bùn ra còn có những dịch vụ khác như : Tắm Trà, Sả chanh, Caffe, Rượu và Sữa tại khu du lịch Núi Thần Tài cho mọi người lựa chọn. Đây đêu là những dịch vụ rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là những người lớn tuổi và trung tuổi gặp những vẫn đề về lão hóa.

Dưới đây là giá vé dịch vụ tại Núi Thần Tài để mọi người tham khảo và nắm rõ.

Tắm Trà Xanh/ Sả Chanh giá : 150.000 VNĐ /1 Khách

Tắm Rượu giá : 300.000 VNĐ/1 khách

Tắm Rượu Vang cao cấp giá : 400.000 VNĐ/1 khách

Tắm Sữa/ Caffe giá : 250.000 VNĐ/1 khách

Tắm Onsen giá : 150.000 VNĐ /1 khách

NOTE : Các dịch vụ này đều phải tối thiểu 2 khách trở lên mới phục vụ nên mọi người lưu ý. Nếu chỉ có 1 khách đăng ký sẽ không được bán vé đâu nhé !

https://chothuexe4chohanoi.com/bang-gia-ve-cong-vien-suoi-khoang-nong-nui-than-tai-moi-nhat.html