Giá thuê xe ô tô 16 chỗ Hà Nội có đắt không?

Báo giá cho thuê xe ô tô 16 chỗ với mức giá hấp dẫn và những điều cần biết

Liên hệ báo giá dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ khu vực Hà Nội, thành phố Hà Nội và khu vực các tỉnh miền Bắc.

Khi nhu cầu di chuyển của con người ngày càng tăng trên nhiều cung đường thì cũng đồng nghĩa với việc hàng loạt các công ty dịch vụ cho thuê xe ra đời. Theo đó, xe 16 chỗ đi du lịch cuối tuần khách hàng sẽ rất dễ dàng tìm kiếm cho mình thông tin về dịch vụ thuê xe ô tô tự lái hay là dịch vụ thuê xe có tài xế. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin về cho thuê xe ô tô 16 chỗ theo cả hình thức tự lái và có tài xế trên nhiều địa bàn nước Việt Nam.

Bảng giá tham khảo khi thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội, loại xe Ford Transit dòng xe phổ biến cho các tuyến đường thường đi khi du lịch Hà Nội. Giá này dành cho thuê xe ô tô 16 chỗ tại Hà Nội đón tiễn khách ở khu vực thành phố đến các điểm tham quan trong tỉnh đi về trong ngày.

Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đúng giờ, nhiều kinh nghiệm đảm bảo an toàn trên mọi cung đường. Đặc biệt rất hiểu biết về các điểm tham quan du lịch, quán ăn ngon sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi chọn những dòng xe có thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt nhất trên thị trường cho khách hàng thuê. Các xe mà chúng tôi cho quý khách thuê xe tại Hà Nội đều được trang bị máy lạnh, chống nắng, nội thất sang trọng, hệ thống chống sốc, tạo cho khách hàng cảm giác êm ái, thoải mái mỗi khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với nhiều dòng xe, màu sắc đa dạng khách hàng có thể nhiều sự lựa chọn để phù hợp với các mục đích khác nhau.
tại đây

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ tại tp Hà Nội

Giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe ô tô 16 chỗ tại Hà Nội

Giá thuê xe ô tô 16 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Công ty Thuê xe Vạn An là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch và cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi xin giới thiệu đến https://dongphucplus.com/cho-thue-xe-16-cho-di-bac-ninh-1-ngay-tu-ha-noi.html Quý khách Giá thuê xe ô tô 16 chỗ tại Hà Nội. Và hình ảnh một số chủng loại xe công ty đang có và bảng giá tham khảo.

Hiện tại Công ty đang có các dòng xe như sau:

– Mercedes Sprinter 2008 – 2012

– Ford Transit 2015- 2018

Chúng tôi cam kết đúng chủng loại xe theo thoả thuận, phục vụ tận tình, vui vẻ, nhanh chóng báo giá hợp lý và cạnh tranh nhất theo từng thời điểm.

https://chothuexe4chohanoi.com/gia-thue-xe-16-cho-1-ngay-bao-nhieu.html