Giá Thuê xe 16 chỗ theo chuyến mới nhất 2021

Giá Thuê xe 16 chỗ theo km mới nhất 2021

Dịch vụ cho thuê xe ngày càng trở nên phổ biến khi thị trường cho thuê xe đi công tác, đưa đón thường xuyên,… ngày càng phát triển. Đôi khi họ chọn cách di chuyển bằng ô tô để tránh thời tiết nắng nóng hoặc những ngày mưa. Do đó, dịch vụ cho thuê xe 16 theo km càng có nhu cầu cao. thuê xe 16 chỗ theo chuyến Xe 16 chỗ lý tưởng để chở giáo viên, chính khách, nhân viên cũng như đưa đón sân bay … Hãy cùng thuê xe Vạn An tìm hiểu về giá Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km trong bài viết này nhé!

Tại sao nên Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km Hà Nội tại thuê xe Vạn An?

ĐÚNG GIỜ – ĐÚNG TUYẾN: Chúng tôi cam kết đón quý khách hàng đúng giờ, đúng tuyến, đảm bảo xe chạy đúng lộ trình. Với số lượng xe trên 120 đầu xe. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng ngay trong ngày.

HỦY XE KHÔNG MẤT PHÍ: Quý khách muốn thay đổi kế hoạch di chuyển? Đừng lo, Chúng tôi miễn phí hủy chuyến trước 1 giờ khởi hành cho quý khách.

PHỤC VỤ 24/7: Với đội ngũ trực tổng đài chuyên nghiệp, quý khách có thể đặt xe đi bất cứ đâu vào bất kì thời điểm nào chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng!

CHỜ ĐỢI: Quý khách hàng không phải chờ đợi lâu vì chúng tôi có số lượng xe rất lớn, đáp ứng tất cả khách hàng ngay trong ngày.

Những lưu ý khi Thuê xe 16 chỗ theo chuyến
Đừng tìm kiếm giá thấp mà chất lượng không đảm bảo
– Thông thường người dân thích các dịch vụ rẻ nhất để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, cũng có những cửa hàng bán xe cũ, xe tình trạng xấu, xe đã qua độ và sơn lại.

– Do đó, mặc dù sử dụng dịch vụ giá rẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng cũng sẽ làm tăng nguy cơ gặp sự cố nếu xe bị hỏng hóc trên đường đi.

– Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ thật kỹ, tham khảo quan điểm của bạn bè và gia đình, hoặc nghiên cứu tài liệu trên các trang web đáng tin cậy.

Chuẩn bị giấy tờ cá nhân, thông tin lịch trình cần thiết
– Khách hàng thường phải có lịch trình, điểm đón, điểm đến cùng với một khoản tiền mặt khi thuê xe tại Hà Nội.

– Bạn nên nắm rõ thông tin về tình huống này để không mất quá nhiều thời gian cho việc mặc cả và thỏa thuận.

Kiểm tra xác nhận xe trước khi lựa chọn
– Khi đi mượn xe, thuê xe vạn an 16 chỗ bạn hãy yêu cầu chủ xe cho mình đi kiểm tra xe tận nơi xem có vấn đề gì không trước khi tiếp tục chính thức thuê xe.

– Hơn nữa, để đảm bảo bảo hiểm, hãy chấp nhận rằng nếu xe có lỗi thì nên đổi xe khác, nếu không còn xe khác thì chủ xe phải hoàn tiền.

Làm hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên
– Mọi thỏa thuận đều phải có chứng thực làm căn cứ, vì vậy cần lưu ý tìm Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km tại các địa chỉ uy tín, có hợp đồng, với các điều khoản rõ ràng.

– Thêm lý do nữa bạn phải yêu cầu ký hợp đồng, vì hợp đồng sẽ đảm bảo được quyền lợi của bạn tránh được các rắc rối có thể xảy ra với bạn khi thuê xe.