Giá thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi đám cưới tại Hà Nội

cho thuê xe 16 chỗ đi đám cưới, đám hỏi

Dù ở thời điểm nào, ở địa phương nào thì một đám cưới Việt chưa bao giờ thiếu đi những lễ nghi bắt buộc. Mặc dù phong tục này có thể mang đến cho cô dâu, chú rể nhiều mệt mỏi và tốn kém nhưng cũng chính chúng sẽ làm cho “ngày vui” trở nên trang trọng, nhiều ý nghĩa hơn. Và đó cũng là điều thúc đẩy thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đám cưới, đám hỏi trong nhiều năm qua.

Việc chở người thân, họ hàng, giá thuê xe 16 chỗ đám cưới bạn bè với số lượng từ 10 người trở lên trong các hoạt động dặm ngõ, đám hỏi, rước dâu, đám cưới chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm được hình thành qua hơn 10 năm hoạt động của thuê xe Vạn An. Quý khách sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thời gian, quá trình đưa đón cũng như vấn đề an toàn.

dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi cưới hỏi, đám hỏi thuê xe vạn an

Với hệ thống xe cho thuê từ 04 – 45 chỗ, thuê xe Vạn An mang đến cho khách hàng tại Hà Nội nhiều lựa chọn từ số chỗ, thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã cho đến hình thức thuê xe phù hợp như: thuê xe theo giờ, thuê xe theo tháng, thuê xe theo địa điểm du lịch. Và đương nhiên là không thể thiếu thuê xe rước dâu, thuê xe đi đám cưới, đám hỏi.

Thông Tin Cơ Bản

Phương thức cho thuê: Cho thuê xe có tài xế.

Thời gian cho thuê: linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Trọng tải tối đa: 16 người (bao gồm cả tài xế).

Lịch trình thuê xe: linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Thời gian, địa điểm đón, địa điểm đến, địa điểm trả khách sẽ được thỏa thuận và quy định rõ trong hợp đồng ký kết cùng thuê xe Vạn An.

Chất lượng xe: hỗ trợ kiểm tra xe tại bãi trước khi ký hợp đồng.

Giá cho thuê: giá thuê xe tại thuê xe Vạn An là mức giá chưa VAT & đã bao gồm các chi phí thuê tài xế, chi phí nhiên liệu, phí cầu đường.

Hình thức báo giá: để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đến từ hoạt động “cò mồi”, thuê xe Vạn An sẽ thực hiện báo giá chi tiết khi làm việc trực tiếp cùng khách hàng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho phòng kinh doanh của thuê xe Vạn An qua Hotline, Mail, Messenger, Zalo hoặc đăng ký nhận báo giá bằng cách nhấp chọn các biểu tượng bên dưới.

Bảng Giá Tham Khảo

Trên thực tế, www.thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho nhu cầu thuê xe của khách hàng tại thuê xe Vạn An thường rất ít khi giống nhau về địa điểm đến và lịch trình đưa đón. Đặc biệt trong các hoạt động cưới hỏi thì sự khác biệt này lại xảy ra nhiều hơn khi mà mỗi một vùng miền lại có một phong tục khác nhau. Và cũng chính điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thuê xe đi đám cưới, đám hỏi.

Ngoài ra, mức giá cho thuê xe sẽ thay đổi theo từng thời điểm trong năm. Việc tăng/giảm sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thuê xe của thị trường hay những biến động của giá nhiên liệu. Quý khách sẽ có cảm nhận rõ nhất vào các mùa lễ, tết hay mùa du lịch. Giá cho thuê xe vào thời điểm này sẽ tăng cao so với bình thường.

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi cưới hỏi, đám hỏi tham khảo tại thuê xe Vạn An. Chúng sẽ có sai lệch so với mức giá thực tế được báo (có thể là cao hơn hoặc thấp hơn). Tuy nhiên mức độ sai lệch thường sẽ không lớn, quý khách hoàn toàn có thể dựa vào chúng đế tính toán chi phí & lên lịch trình cho ngày vui của mình.