Giá thành của Kẹp đẩy ngang là bao nhiêu?

Chia sẻ nguyên lý hoạt động của Kẹp định vị đẩy ngang

Mỗi chi tiết đều có nguyên lý làm việc khác nhau, Cam kẹp đứng cũng không hề ngoại lệ. Vậy nên để áp dụng phụ kiện đồ gá mang lại hiệu quả trong sản xuất. Thì hiểu rõ về sản phẩm là vô cùng cần thiết chính vì thế qua bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ nguyên lý hoạt động của Kẹp đẩy ngang.

>>> Đồ gá Trong Công Nghiệp

Nguyên lý hoạt động của Cam kẹp chốt

Kẹp định vị đẩy ngang là một dụng cụ có cấu tạo gồm một tay cầm, một chốt kẹp và một thanh kẹp. Tay cầm được dùng để điều khiển chốt kẹp, khi chốt kẹp được đẩy xuống, thanh kẹp sẽ được nén lại và kẹp chặt chi tiết. Khi tay cầm được thả ra, cấu tạo chi tiết bộ dẫn hướng myap – myp chốt kẹp sẽ được kéo lên và thanh kẹp sẽ được mở ra, giúp bạn dễ dàng lấy sản phẩm ra.

– Nguyên lý hoạt động của Cam kẹp ngang dựa trên cơ chế đòn bẩy. Khi tay cầm được đẩy xuống, chốt kẹp sẽ được đẩy xuống theo một đoạn ngắn, nhưng thanh kẹp sẽ được nén lại một đoạn dài hơn. Điều này tạo ra một lực kẹp lớn giúp cố định vật cần kẹp.

– Cam kẹp chốt là một trong những dụng cụ rất hữu ích trong nhiều công việc khác nhau, như sửa chữa, lắp ráp, gia công,… dụng cụ có thể được dùng để kẹp các vật có kích thước và trọng lượng khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng Cam kẹp ngang đúng cách

Sử dụng đúng cách là điều mà nhà sản xuất mong muốn khi sản phẩm của mình đến tay khách hàng bởi UY TÍN luôn đặt lên hàng đầu. Nên để vận hành trơn tru mọi người chỉ cần thực hiện theo 6 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Chọn Cam kẹp đứng phù hợp với kích thước của chi tiết cần kẹp.

Bước 2: Lắp đặt Kẹp đẩy ngang vào phôi bằng cách sử dụng các bu lông và ốc vít.

Bước 3: Đặt chi tiết vào Kẹp định vị đẩy ngang sao cho các bề mặt cần cố định tiếp xúc với các bề mặt kẹp của phụ kiện.

Bước 4: Kẹp chặt chi tiết bằng Cam kẹp đứng. thiết kế khuôn nhựa ép phun Lực kẹp phải đủ lớn để giữ chi tiết không bị dịch chuyển trong quá trình làm việc.

Bước 5: Sau khi Cam kẹp chốt được kẹp chặt, bạn có thể tiến hành làm việc

Bước 6: Sau khi hoàn thành công việc bạn cần tháo Cam kẹp đứng ra khỏi máy và tháo chi tiết ra khỏi Cam kẹp đứng.

Công năng của Cam kẹp đứng trong công nghiệp

Nắm được công năng của Cam kẹp ngang sẽ mang lại hiệu quả khi sản xuất, cam kẹp được sử dụng để kẹp chặt các chi tiết trong quá trình gia công, giúp đảm bảo các chi tiết được giữ cố định và không bị dịch chuyển trong quá trình làm việc. Điều này giúp đảm bảo độ chính xác của các chi tiết và nâng cao chất lượng của sản phẩm, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cam kẹp chốt có thể được sử dụng để chuyển động các chi tiết trong quá trình gia công, giúp nâng cao hiệu quả của quá trình gia công và tiết kiệm thời gian. Mặt khác còn bảo vệ các chi tiết khỏi bị hư hỏng tăng cường độ an toàn khi vận hành.

>>> Gia công cơ khí chính xác là gì ?