Giá Lễ ăn hỏi 7 tráp là bao nhiêu?

Lễ ăn hỏi 7 tráp bao nhiêu tiền?

Một trong những nghi lễ quan trọng nhất trong đám cưới đó là lễ ăn hỏi. Tráp ăn hỏi 7 lễ của người miền Bắc đẹp, sang trọng tại Lương Huyền Wedding thương hiệu 20 năm truyền thồng phục vụ Tráp Ăn Hỏi, được hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội tin tưởng và giới thiệu đến đặt lễ. Tùy vào nhu cầu của từng gia đình, sẽ lựa chon 7 tráp ăn hỏi truyến thống hay 7 tráp ăn hỏi rồng phượng. 7 tráp ăn hỏi gồm những gì Cùng với đó là chất lượng đồ lễ trong từng tráp luôn được Lương Huyền Wedding đảm bảo TUYỆT ĐỐI sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Tráp ăn hỏi 7 lễ truyền thống gồm những gì?

7 tráp ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp như: Ang sơn mài, Ang đỏ, Ang vàng, Mâm son… rất sang trọng nên được nhiều gia đình chọn lựa.
– 01 Tráp cau nghệ thuật (Giá cau có thể thay đổi theo mùa, theo buồng, theo loại cau…)
– 01 Tráp rượu thuốc nghệ thuật(3 rượu voka cá sấu xanh, 3 cây thuốc Vina mềm hoặc Thăng long dẹt)
– 01 Tráp hoa quả kết nghệ thuật (truyền thống – Rồng – Phượng)
– 01 Tráp Bánh cốm Hàng Than
– 01 Tráp Bánh xu xuê Hàng Than
– 01 Tráp mứt sen Hàng Điếu
– 01 Tráp chè Thái Nguyên
– Hoặc Tráp thay thế theo yêu cầu: Tráp Bia ken, CocaCola, Bánh danisa, Bánh chocopie, Bánh nướng, Bánh đậu xanh…

Lưu ý:
+ Mẫu có thể thay đổi nguyên liệu và số lượng theo yêu cầu của khách.
+ Trang trí Hoa tươi Đà Lạt: 100.000đ/ bát
+ Trang trí Hoa tươi Đà Lạt có lan hồ điệp: 200.000đ/ bát
+ Trang trí Hoa tươi vip nhập: 300.000đ/ bát

Bộ Tráp ăn hỏi 7 lễ của người miền Bắc gồm những gì?

Theo ý nghĩa truyền thống mà bộ trápdo ông cha ta để lại thì Tráp ăn hỏi 7 lễ của người miền Bắc mang nhiều ý nghĩa quan trọng như lễ vật để chúc phúc cho cặp đôi mới cưới và là món quà có ý nghĩa gắn kết hai bên gia đình. Sau bộ lễ vật, hai gia đình trở thành hai bên xui gia và trở nên thân thiết hơn.

Tráp trầu cau

Tráp trầu cau là tráp không thể thiếu trong tất cả các mâm lễ ăn hỏi như lễ ăn hỏi 5 tráp; lễ ăn hỏi 9 tráp; hay lễ ăn hỏi 11 tráp. Bởi tráp trầu cau vai trò như lễ vật dắt dắt đến các loại mâm lễ vật khác.

02 – Tráp chè tân cương, tráp hạt sen Ninh Hương

Chè tân cương Thái Nguyên là một trong những loại chè thượng hạng nổi tiếng. Nó được sao từ lá chè non sương sớm giúp mang đến ấm chè ngon cho mọi người hàn huyên tâm sự. Tráp chè tân cương thái nguyên và sen 22 hàng điếu xếp hình tháp cao cấp

Tráp rượu và thuốc lá

Tráp rượu thuốc gồm rượu nho Chile kết hợp với 3 cây thuốc lá vina. Nó có ý nghĩa như một lời chúc phúc cho đôi bạn trẻ luôn mặn nồng son sắt.

02 – Tráp bánh cốm, tráp bánh phu thê Nguyên Ninh Hàng Than

Tráp bánh cốm Nguyên Ninh hàng than được làm từ phần cốm đầu mùa thơm ngon. Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự no đủ của gia đình. bó hoa cưới cầm tay Tráp bánh phu thê hay có tên là bánh su xê với màu đỏ thắm cùng nhân đỏ vàng ươm bên trong với ý nghĩa tượng trưng cho sự son sắt, mặn nồng của cho cặp vợ chồng mới cưới.

Tráp hoa quả đẹp

Tráp hoa quả đẹp với sự kết hợp nhiều màu sắc tự nhiên nhằm dâng lên bàn thờ cúng tổ tiên. Những mâm trái cây hoa quả có ý nghĩa như “ hoa thơm; quả ngọt” chúc phúc cho tình yêu của đôi uyên ương luôn ngọt ngào.

Trên đây là bộ tráp 7 truyền thống. Công ty Lương Huyền Wedding cung cấp dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí nhà đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.